04 04/18

Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Hiện nay nhu cầu hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc có xu hướng tăng, doanh nghiệp bạn muốn của nhân viên sang Trung Quốc từ 1 đến 3 tháng nhằm mục đích thăm quan, học tập, làm việc, xin visa công tác Trung Quốc cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Thủ tục xin Visa công tác Trung Quốc


Bên phía công ty Việt Nam:

  • Bản sao Đăng ký kinh doanh của Công ty tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động dài hạn cho các cá nhân được cử đi công tác, đào tạo.
  • Quyết định cử đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn hay công tác việc gì, ở công ty nào tại Trung Quốc.
  • CMT photo, 2 ảnh 4×6 nền trắng.
  • Hộ chiếu gốc của cá nhân được cử đi.
  • Sổ hộ khẩu photo trong trường hợp cá nhân được cử đi chưa đi Trung Quốc bao giờ.

Bên phía công ty Trung Quốc

  • Bản sao Đăng ký kinh doanh của công ty bên phía Trung Quốc.
  • Thư mời gửi tới công ty Việt Nam và mời đích danh những người xin visa (theo danh sách). Nội dung thư mời thể hiện rõ thông tin cá nhân (Họ tên, số hộ chiếu) công việc được mời sang, thời gian cụ thể. 

Thời gian xin duyệt visa Trung Quốc là: 1 tuần làm việc (nếu sử dụng qua dịch vụ visa của Visanhanh thì thời gian có thể giảm chỉ còn 2-3 ngày làm việc)

Để nắm rõ quy trình và tăng tỷ lệ thành công visa công tác Trung Quốc, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên đến trực tiếp văn phòng của Visanhanh để được tư vấn miễn phí.

HÀ NỘI:                                                                 TP. HỒ CHÍ MINH:
81C, LÝ NAM ĐỀ, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI              37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh           

Điện thoại: (+84) 24 3747 4566                              Điện thoại: (+84) 28 3820 2090
Email: visanhanh@sptravel.vn                              Email: visa.saigon@southpacifictravel.com.vn

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất