04 04/18

Thủ tục Visa thăm thân Hongkong

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Dịch vụ làm visa thăm thân Hongkong của Visanhanh sẽ hỗ trợ khách hàng việc nhập cảnh vào Hongkong để mục đích thăm người thân trong gia đình trở nên dễ dàng hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chúng tôi tự tin được là sẽ giúp quý khách hoàn thiện được nhanh chóng các loại giấy tờ trong hồ sơ làm Visa Hongkong một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

 

Thủ tục làm Visa thăm thân Hongkong

 

Để hoàn chỉnh hồ sơ xin visa đi Hongkong diện thăm thân, khách hàng cần đảm bảo cung cấp được đầy đủ theo danh sách các giấy tờ sau đây:

  1. Thông tin cá nhân:

– Hộ khẩu (bản sao y công chứng).

– Giấy khai sinh (bản sao y công chứng).

– Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng).

– Chứng minh nhân dân (bản sao y công chứng).

– Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao y công chứng).

– 2 ảnh 4×6 nền trắng, chuẩn quốc tế (chụp trong 3 tháng gần nhất).

*Lưu ý: Tất cả các thông tin trong mục này cần được thể hiện hoàn chỉnh trên khổ giấy A4, không cắt nhỏ hoặc in trên khổ giấy khác.

  1. Thông tin công việc:

Tùy vào tình trạng công việc hiện tại mà đương đơn cần cung cấp các giấy tờ tương ứng. Cụ thể như sau:

– Đương đơn là công nhân viên chức, cần cung cấp:

– Giấy xác nhận công việc hiện tại (bắt buộc là bản gốc).

– Hợp đồng lao động (bản sao y công chứng).

– Đơn xin nghỉ phép.

– Đương đơn là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp:

– Bản sao giấy đăng ký kinh doanh.

– Bản khai thuế trong 3 tháng gần nhất.

– Trường hợp đã quá độ tuổi lao động sẽ không cần cung cấp giấy tờ chứng minh công việc. Tuy nhiên, nếu đã về hưu, cần cung cấp:

– Giấy xác nhận tình trạng nghỉ hưu hiện tại.

– Sổ hưu trí.

  1. Thông tin tài chính:

Nếu đương đơn tự cung cấp tài chính cho chuyến đi, cần cung cấp:

– Bản sao sổ tiết kiệm.

– Sao kê tài khoản ngân hàng.

– Bảng lương trong 3 tháng gần nhất (nếu còn đang đi làm).

Nếu đương đơn được người thân bảo lãnh tài chính cho chuyến đi, cần cung cấp một số giấy tờ chứng minh nguồn tài chính của họ:

– Giấy xác nhận công việc của người thân tại Hongkong (bản sao).

– Sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất.

– Bản sao sổ ngân hàng.

  1. Thông tin liên quan đến người thân tại Hongkong:

Đây là phần thông tin quan trọng và cũng được xem là cốt lõi nhất trong một bộ hồ sơ xin visa thăm thân Hongkong. Để đảm bảo tính đầy đủ của hồ sơ, khách hàng cần cung cấp:

– Giấy xác nhận tình trạng lưu trú hợp pháp của người thân tại Hong Kong (bản sao).

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ như hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, …

– Hình ảnh chụp chung (nếu có).

– Tin nhắn trao đổi (nếu có).

– Thư mời (bản gốc).

*Lưu ý: trường hợp không thể cung cấp đầy đủ các giấy tờ nêu trên, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Visanhanh để được hỗ trợ trực tiếp.

Địa điểm nộp visa đi Hongkong:

  • Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình – Điện thoại: 024 3845 3736.
  • Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1 – Điện thoại: 028 3829 2463.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục làm Visa thăm thân Hongkong hãy liên hệ tới tổng đài 1900 0262 của Visanhanh để được tư vấn và giải đáp. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất