24 04/18

Thủ tục Visa công tác Hongkong

24/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Visa công tác Hongkong là loại visa đi Hongkong ngắn hạn dành cho người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo tại Hongkong. Những chuyến đi công tác nước ngoài thông thường là để giải quyết những vấn đề quan trọng như hợp tác, ký kết hợp đồng hoặc xử lý những dự án và đều được lên lịch cố định. Do vậy, yêu cầu về hồ sơ làm visa Hongkong phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác.

 

Thủ tục xin visa công tác tại Hongkong:

 

A: Hồ sơ phía Việt Nam chuẩn bị:

  1. Tờ khai xin visa công tác Hongkong.
  2. 02 ảnh có kích thước 4cm x 6cm phông nền trắng (được chụp chính diện, mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  3. Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 6 tháng.
  4. Chứng minh nhân dân (sao y công chứng).
  5. Hộ khẩu (sao y công chứng).
  6. Thư mời của công ty tại hoặc người bảo lãnh tại Hong Kong.
  7. Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hong Kong bao gồm: họ tên, địa chỉ cụ thể và số điện thoại.
  8. Các giấy tờ chứng minh công việc: Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh (sao y công chứng). Nếu là nhân viên cần hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác (sao y công chứng).
  9. Giấy chứng minh tình trạng kinh tế (dịch ra tiếng Anh): Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD hoặc bản gốc xác nhận tài khoản tại ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD.
  10. Giấy tờ xác nhận đã book khách sạn tại Hongkong.

B: Hồ sơ phía Hongkong chuẩn bị:

  1. Thư mời
  2. Lịch trình làm việc chi tiết tại Hongkong.


Chi phí
: click xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa đi Hongkong

Giá trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm.
  • Phí dịch vụ visa.

Thời gian làm: 7 ngày.

Thời hạn visa: 1 tháng.

Lưu ý: Trước khi tới địa chỉ làm thủ tục và tiến hành nộp hồ sơ làm visa du lịch tại xứ cảng Thơm, các bạn cần chuẩn bị trước ở nhà 55 USD là lệ phí xin visa Hongkong. Các bạn nhớ là Đại Sứ Quán có nhận VNĐ và USD, tuy nhiên ở Lãnh Sự Quán chỉ nhận USD mà thôi.

Địa điểm nộp visa đi Hongkong:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu, quận Ba Đình.

Điện thoại: 024 3845 3736.

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1.

Điện thoại: 028 3829 2463.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục làm visa công tác Hongkong hãy liên hệ tới tổng đài 1900 0262 của Visanhanh để được tư vấn và giải đáp. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất