04 04/18

Thủ tục xin VISA du lịch Du Bai

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Hiện tại, Quý vị mang hộ chiếu phổ thông chưa thể xin thị thực nhập cảnh vào UAE cho mục đích du lịch thông qua Đại sứ quán. Quý vị nên đề nghị người bảo lãnh (sponsor/host) làm thủ tục xin thị thực từ phía UAE. Sau khi đã có thị thực, có thể nhờ người bảo trợ fax bản copy của thị thực cho Quý vị trước chuyến đi sang UAE. Bản gốc của thị thực sẽ ở sân bay UAE khi quý vị có mặt tại cửa khẩu. Vì vậy, không nhất thiết phải xin VISA du lịch tại Đại sứ quán.

Những cách khác để xin thị thực nhập cảnh vào UAE:

  •  Khách sạn tại UAE có thể làm thị thực du lịch.
  • Các hãng hàng không của UAE có thể làm thị thực quá cảnh.
  • Quý vị mang theo bản copy của thị thực trong chuyến đi.

HỒ SƠ GỒM CÓ

– 01 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với bản chính hoặc bản scan (mặt chính và tất cả các trang có dấu)
– Bảng sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương hàng tháng.
– Giấy xác nhận việc làm (Đơn xin nghỉ, Hợp đồng hoặc quyết định bổ nhiệm, Giấy đăng ký kinh doanh).
Trẻ em đi cùng nộp kèm:
– Trẻ em: Giấy khai sinh phải dịch sang tiếng Anh

Chi phí: Liên hệ
– Giá trên bao gồm:
– Phí nộp vào sứ quán
– Phí dịch thuật công chứng
– Phí bảo hiểm
– Thời gian làm: 7 NGÀY
– Thời hạn visa: 3 tháng

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất