07 05/18

Thủ tục visa du lịch Dubai

07/05/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Visa du lịch Dubai là loại visa cho phép nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày để du lịch, tham quan. Đồng thời, người xin visa phải được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Đối với công dân Việt Nam muốn xin visa du lịch Dubai với mục đích đi du lịch thì phải chuẩn bị những hồ sơ tài liệu tối thiểu sau đây:

  1. Thông tin cá nhân:

– Đầu tiên, là đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin theo những mục yêu cầu trong đơn, chú ý điền thông tin chính xác.

– Hộ chiếu phổ thông bản gốc, lưu ý đối với hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa.

– Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.

– Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…

  1. Bằng chứng về công việc:

– Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính ( file đính kèm ) và CMND của người bảo trợ tài chính.

– Nếu là nhân viên:

+ Bản sao công chứng Hợp đồng lao động ( ghi chi tiết : địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương ).

+ Bảng lương có đóng mộc treo của công ty ( nếu trả lương trục tiếp ) hoặc sao kê lương ngân hàng ( nếu trả lương qua tài khoản ).

+ Đơn xin nghỉ phép đi Dubai.

– Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.

+ Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất.

  1. Bằng chứng về tài chính:

– Yêu cầu sổ tiết kiệm có số dư trong tài khoản ít nhất là 1000USD, giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3 – 6 tháng gần đây nhất.

– Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có).

– Bằng chứng về lịch trình:

+ Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp.

+ Đặt khách sạn lưu trú.

+ Hành trình du lịch Dubai.

Thời gian xử lý hồ sơ: từ 5 đến 7 ngày làm việc

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Dubai tại Việt Nam:

Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 02.437.264.545.

Email: conshanoi@mofa.gov.ae

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về thủ tục làm Visa du lịch Dubai hãy liên hệ tới tổng đài 1900 0262 của Visa Nhanh để được tư vấn và giải đáp. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất