24 04/18

Thủ tục Visa công tác Dubai

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa công tác Dubai hay còn gọi là Visa nhiều lần. Đây là loại Visa dành cho những đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai, sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này tối đa là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng. Dịch vụ visa của Visanhanh sẽ hướng dẫn cho bạn thủ tục visa công tác Dubai chi tiết trong bài viết dưới đây. 

 



 

Thủ tục xin Visa công tác Dubai

 

  1. Giấy tờ thông tin cá nhân:
  • 01 form tờ khai visa đi Dubai công tác.
  • 02 ảnh hộ chiếu 4x6cm, phông nền trắng. Ảnh chụp không quá 06 tháng, chụp chính diện khuôn mặt, mắt nhìn thẳng, không đeo kính màu và đầu để trần.
  • Bản sao công chứng hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi Dubai và còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa. Nộp kèm bản gốc và bản sao của hộ chiếu cũ trong trường hợp đã từng đổi hộ chiếu.
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu có đầy đủ các trang, bao gồm tất cả các trang trắng.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân có ngày cấp không quá 14 năm.
  • 01 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao giấy khai sinh của các con.
  • Chứng minh về tình trạng dân sự hiện tại: giấy tờ xác nhận độc thân, kết hôn, ly hôn hoặc góa bụa cấp bởi cơ quan chức năng địa phương nơi cư trú.

 

  1. Chứng minh công việc:
  • Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế 03 gần nhất của công ty.
  • Đối với người lao động: bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng lao động hoặc quyết định tăng lương.

 

  1. Chứng minh tình hình tài chính:
  • Bảng lương 03 tháng mới nhất.
  • Bản sao kê tài khoản ngân hàng mới nhất với số dư tối thiểu 1,000USD.
  • Bản sao sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng như VISA, MasterCard.
  • Giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản có giá trị khác.

 

  1. Phía công ty, doanh nghiệp đối tác:
  • Thư mời.
  • Lịch trình công tác chi tiết từng ngày làm việc.
  • Bản gốc giấy bảo lãnh có đóng dấu của công ty đối tác Dubai.
  • Thư xác nhận, trong đó chỉ rõ có bên nào chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí trong chuyến đi.
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế.

 

  1. Phía công ty, doanh nghiệp Việt Nam:
  • Thư giới thiệu.
  • Giấy phép thành lập công ty, biên lai nộp thuế của công ty Việt Nam.
  • Quyết định cử đi công tác, phải nêu rõ thông tin cá nhân của đương đơn: tên tuổi, địa chỉ, số hộ chiếu, thời gian và mục đích chuyến đi.

 

  1. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác thương mại:
  • Các hợp đồng mua- bán, trao đổi hàng hóa.
  • Giao dịch thương mại giữa hai công ty.
  • Thư tín, email trao đổi.

 

  1. Giấy tờ khác:
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi hãng hàng không Emirates và lịch trình dự kiến bay Dubai, không chấp nhận vé booking.
  • Giấy xác nhận nơi lưu trú: giấy tờ xác nhận đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ ở Dubai.
  • Hợp đồng bảo hiểm có giá trị trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

 

visa công tác Dubai

 

Visa đi Dubai công tác là tấm vé thông hành quan trọng để bạn có thể đi Dubai cho chuyến công tác quan trọng của mình. Vì vậy, để đảm bảo chắc chắn cơ hội nhận được visa đúng với thời gian chuyến đi công tác, bạn cần phải thật thận trọng trong khâu chuẩn bị hồ sơ cũng như rèn luyện các kỹ năng phỏng vấn thật tốt.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Liên hệ ngay với Visa Nhanh để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục và hồ sơ làm visa đi Dubai qua Hotline: 1900 0262 . Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp văn phòng của Visa Nhanh tại 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất