24 04/18

Chi phí làm Visa Dubai

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Chi phí làm Visa Dubai hẳn là thắc mắc của rất nhiều người vì muốn làm thủ tục xin visa nhập cảnh để có thể ghé thăm thiên đường du lịch , “vương quốc vàng” này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về thông tin này thì đừng vội bỏ qua mà hãy tham khảo bài viết dưới đây của Visa Nhanh để biết thêm được thông tin về chi phí của dịch vụ visa làm visa đi Dubai nhanh gọn, tiết kiệm nhất nhé!

  

Chi phí làm Visa Dubai

 

Tùy vào mỗi loại visa mà có các mức bảng giá và thời hạn làm visa khác nhau.

Các loại visa Dubai, cụ thể:

Visa du lịch: Cho phép nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú tối đa là 30 ngày để du lịch, tham quan. Người xin visa phải được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa thăm thân: Cần có sự bảo lãnh của người thân. Visa này cũng áp dụng cho người sang Dubai công tác và có thời hạn không quá 60 ngày.

Visa quá cảnh qua Dubai: Cấp cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ để chuyển tiếp chuyến bay. Thời hạn visa tối đa 4 ngày.

Visa định cư tại Dubai: Cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này. Người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi. Thời hạn visa định cư Dubai là 3 năm với các thủ tục khám sức khỏe định kỳ mỗi năm. Visa định cư còn dành cho người làm việc cho các công ty tại Dubai có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên.

Visa nhiều lần: Visa nhiều lần dành cho những đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai, sử dụng cho những chuyến đi công việc. Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này tối đa là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng

Visa du học: Cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại Visa du lịch 1 tháng.

 

Cụ thể, chi phí làm visa Dubai:

 

  • Loại visa lưu trú 14 ngày, nhập cảnh một lần phí 160 USD/ khách.
  • Loại visa lưu trú 30 ngày, nhập cảnh 1 lần phí 220USD/ khách.
  • Loại visa lưu trú 90 ngày, nhập cảnh một lần phí 540 USD/ khách.

 

Giá trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm.

 

chi phí làm visa Dubai

 

Thời gian làm: 5-10 ngày.

Thời hạn visa: 1 tháng.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin Visa Dubai tại Việt Nam:

  • Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 02.437.264.545.
  • Email: conshanoi@mofa.gov.ae

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về chi phí làm visa đi Dubai có thể liên hệ với Visa Nhanh qua 📲 Hotline: 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất