24 04/18

Form đăng kí online
Rate this post

Visa thăm thân Đài Loan thuộc loại visa ngắn hạn có thời gian lưu trú dưới 6 tháng. Các bạn lưu ý cần chuẩn bị những giấy sau:

  1. Giấy tờ chứng minh nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời gian được nhập cảnh vào Đài Loan
  • 02 Ảnh 4×6 phông nền trắng ( ghi tên đằng sau 1 ảnh). Ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ
  • Chứng minh thư nhân dân còn hạn/ hộ khẩu photo
  1. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Trường hợp còn đang đi làm: cần hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép nếu nghỉ không trùng ngày lễ, thư mời gốc của người thân bên Đài Loan (Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân), bản sao Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận, bản chính Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng, Photo Chứng minh thư của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam, Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000).
  • xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ đỏ nhà đất, đăng kí ô tô ( nếu có)
  • Sao kê số dư tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu ( nếu có)
  1. Các giấy tờ khác
  • Điền tờ khai theo mẫu quy định của đại sứ quán Đài Loan
  • Xác nhận đặt vé máy bay
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi
  1. Phí xin visa thăm thân Đài Loan:

Phí xin visa thăm thân Đài Loan trọn gói là từ 95 US$ bao gồm :

  • Phí nộp đại sứ quán: thông thường US$ 50
  • Phí dịch thuật công chứng: từ 35,000 đồng/ trang
  • Phí bảo hiểm du lịch
  • Phí dịch vụ
  1. Thời gian xét duyệt visa: thông thường là 5-7 ngày làm việc

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa thăm thân Đài Loan có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

 

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất