24 04/18

Thủ tục & Hồ sơ xin Visa Đài Loan

24/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Như đã chia sẻ trong mục thông tin chung về visa Đài Loan, đối với các loại visa mục đích du lịch, thăm thân hay công tác đều thuộc loại visa ngắn hạn.

Vậy thủ tục hồ sơ xin visa Đài Loan cần chuẩn bị những gì? Visa nhanh xin gửi tới các bạn những mục giấy tờ cần thiết để xin visa Đài Loan như bên dưới:

  1. Giấy tờ chứng minh nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời gian được nhập cảnh vào Đài Loan
  • 02 Ảnh 4×6 phông nền trắng ( ghi tên đằng sau 1 ảnh). Ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ
  • Chứng minh thư nhân dân còn hạn/ hộ khẩu photo
  1. Giấy tờ chứng minh công việc
  • Trường hợp còn đang đi làm: cần hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép nếu nghỉ không trùng ngày lễ, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng kí kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Trường hợp đã về hưu: thẻ hưu, sổ lương hưu, quyết định về hưu
  • Trường hợp nội trợ: giấy tờ xác nhận của phường, xã nơi mình đang sinh sống, đăng kí kết hôn, chứng minh thu nhập của chồng
  1. Giấy tờ chứng minh tài chính:
  • Sổ đỏ nhà đất, đăng kí ô tô
  • Số dư tài khoản ngân hàng
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu
  1. Các giấy tờ khác
  • Điền tờ khai theo mẫu quy định của đại sứ quán Đài Loan
  • Xác nhận đặt vé máy bay
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi

 Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Đài Loan:

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCM

Lệ phí xin Visa Đài Loan

– Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

– Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD.

Chú ý:

– Cơ quan lãnh sự có thể sẽ mời người đăng ký đến để phỏng vấn trước khi xem xét cấp visa.

Thời gian xét duyệt visa

– Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa đi Đài Loan có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

 

 

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất