visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

Chuyên mục dịch vụ visa Việt Nam sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất để nhanh chóng xin được visa Việt Nam. Để hiểu rõ hơn các thủ tục cần thiết, bạn hãy tham khảo bài viết các loại visa Việt Nam cho người nước ngoài của chúng tôi.

South Pacific Travel hiện là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ các loại visa việt nam cho người nước ngoài vào Việt Nam nhanh chóng với thủ tục đơn giản nhất.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Dịch vụ visa Việt Nam - Người nước ngoài hay Việt Kiều muốn nhập cảnh vào Việt Nam bắt buộc phải có visa Việt Nam (trừ những trường hợp các quốc gia được miễn thị thực). Người nước ngoài xin visa vào Việt Nam, Việt Kiều xin visa về Việt Nam có thể xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc tại sân bay quốc tế của Việt Nam (Sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang). Đại sứ quán và Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài là cơ quan đại diện ngoại giao chính thức của Nhà nước Cộng hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook