promotion web

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Làm các loại visa đi Trung Quốc

Làm các loại visa đi Trung Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Quý khách xin visa Trung Quốc với các mục đích khác nhau sẽ cần hồ sơ visa gồm những loại giấy tờ khác nhau, dịch vụ visa Trung Quốc sẽ hướng dẫn Quý khách thủ tục làm các loại visa Trung Quốc để Quý khách tham khảo.

Hồ sơ visa du lịch Trung Quốc:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng).
  • CMND (bản sao).
  • Đối với trường hợp chưa có visa Trung Quốc cần cung cấp thêm: Sổ hộ khẩu (photo) + Xác minh công việc hiện tại.

Chi phí làm visa du lịch Trung Quốc: Liên hệ
Giá trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm.

Thời gian làm: 7 ngày.
Thời hạn visa: 1 tháng.

Hồ sơ visa đi du học Trung Quốc:

  • Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  • 02 hình 4 x 6.
  • CMTND photo.
  • JW202 (có dấu xác minh của trường tại Trung Quốc photo).
  • Thư mời của nhà trường.

Chi phí làm visa du học Trung Quốc: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng.
  • Phí bảo hiểm.

Thời gian làm: 7 ngày.
Thời hạn visa: 1 tháng.

Hồ sơ visa công tác Trung Quốc:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng).
  • CMND (bản sao).
  • Thư mời từ Trung Quốc.
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  • Đăng kí kinh doanh (bản photo).

Chi phí làm visa công tác Trung Quốc: Liên hệ
Giá trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng.
  • Phí bảo hiểm.

Thời gian làm: 7 ngày.
Thời hạn visa: 1 tháng.

Địa điểm nộp visa Trung Quốc:  Đại Sứ Quán Trung Quốc, 44 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm các loại visa Trung Quốc tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook