promotion visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục hồ sơ visa đi công tác Nhật Bản

Thủ tục hồ sơ visa đi công tác Nhật Bản

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vụ visa công tác Nhật Bản - Quý khách có lịch đi công tác Nhật Bản? Bằng những kinh nghiệm làm visa lâu năm, South Pacific Travel hiểu rõ thủ tục pháp lý, cùng mối quan hệ mật thiết với cơ quan ngoại giao Nhật Bản, dịch vụ visa Nhật Bản của chúng tôi sẵn sàng mang lại sự hỗ trợ tốt nhất trong việc làm các thủ tục hồ sơ visa công tác Nhật Bản cho Quý khách để Quý khách có được những thuận lợi ngay từ bước đầu tiên, đảm bảo thời gian vàng bạc của Quý khách.

Thủ tục hồ sơ visa công tác Nhật Bản:

Tài liệu người xin visa công tác Nhật Bản chuẩn bị:

  1. Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp Visa Nhật Bản (1 tờ).
  3. 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm.
  4. Giấy chứng nhận đang làm việc.
  5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
       - Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp.
       - Giấy yêu cầu đi công tác.
       - Văn bản tương đương.

Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị:

  • Một trong những tài liệu nêu rõ các hoạt động ở Nhật như sau:
                  + Giấy lý do mời theo.
                  + Hợp đồng giao dịch giữa hai bên.
                  + Tư liệu hội nghị.
                  + Tư liệu về hàng hóa giao dịch.
  • Lịch trình ở Nhật theo mẫu.
    * Trường hợp người mời chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu  mục (3) - (4) sau.
    - Giấy chứng nhận bảo lãnh.
    - Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể.

* Những công ty có thương hiệu chỉ cần xuất trình bản copy báo cáo theo quý (SHIKIHO), không cần xuất trình bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu về cơ quan, đoàn thể.
* Đối với trường hợp cá nhân mời, xuất trình “Giấy chứng nhận làm việc tại Nhật” thay cho bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan, đoàn thể.

Chi phí làm visa công tác Nhật Bản: Liên hệ.
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm.

Thời gian làm: 1 tuần.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Nhật, 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục hồ sơ visa công tác Nhật Bản tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook