promotion visa 1

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ visa đi du lịch Nhật Bản

Dịch vụ visa đi du lịch Nhật Bản

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu đi du lịch Nhật Bản của người Việt đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc xin được visa Nhật Bản để đi du lịch không hề dễ bởi những thủ tục rất khắt khe. Do vậy, South Pacific Travel thấu hiểu được khó khăn của du khách, chúng tôi cung cấp dịch vụ visa du lịch Nhật Bản giúp du khách thuận tiện hơn trong kế hoạch đi du lịch Nhật Bản.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản:

Tài liệu người xin visa du lịch Nhật Bản chuẩn bị:

  • 02 ảnh (4,5 x 4,5cm) : ảnh mới chụp, nền trắng.
  • Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có) + Tờ khai xin visa Nhật Bản đã ký tên.
  • Giấy chứng nhận làm việc:
    - Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (Bản sao, công chứng).
    - Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.        
    - Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh (Bản sao, công chứng).
    - Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí (Bản sao, công  chứng).
  • Chứng minh khả năng tài chính:
    + Sổ tiết kiệm (Ít nhất có số tiền gửi trên 5000$) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm đăng ký tour.
    + Sổ đỏ nhà đất, đăng ký oto, giấy tờ sở hữu cổ phần, cổ phiếu (nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu).

Chú ý:   

  • Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có công chứng nhà nước). Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có công chứng nhà nước).
  • Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị:

  • Giấy lý do mời .
  • Lịch trình ở Nhật.

Chi phí: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa .

Thời gian làm: 1 tuần.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Nhật, 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về dịch vụ visa du lịch Nhật Bản tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook