promotion web

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục visa thăm thân tại Nhật Bản

Thủ tục visa thăm thân tại Nhật Bản

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Dịch vu visa Nhật Bản - Với quy trình làm việc nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc của Quý khách. South Pacific Travel luôn cố gắng giúp Quý khách hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục visa thăm thân Nhật Bản và làm việc với cơ quan nhà nước đẩy nhanh quá trình duyệt hồ sơ visa để Quý khách có thể nhanh chóng đoàn tụ với người thân của mình tại Nhật Bản.

Thủ tục visa thăm thân Nhật Bản (dành cho thăm người thân):

Tài liệu người xin visa thăm thân Nhật Bản chuẩn bị:

  1. Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp Visa Nhật Bản (1 tờ).
  3. 01ảnh 4,5cm x 4,5cm.
  4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:
                 + Giấy khai sinh.
                 + Giấy chứng nhận kết hôn.
                 + Bản sao hộ khẩu.
  5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
                 + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp.
                 + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
  6. Xác nhận công việc.  

Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị:

  • Giấy lý do mời.
  • Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ/chồng là người Nhật).
    * Trường hợp người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3) - (5) sau:
    - Giấy chứng nhận bảo lãnh.
    - Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh như sau:
                  + Giấy chứng nhận thu nhập.
                  + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
                  + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao).
                  + Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập).
    - Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình).
    * Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”.

Thủ tục visa thăm thân Nhật Bản (dành cho người thăm bạn bè):

Tài liệu người xin visa thăm thân Nhật Bản chuẩn bị:

  1. Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp Visa Nhật Bản (1 tờ).
  3. 01 ảnh 4,5cmx 4,5cm.
  4. Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè (Trừ trường hợp du lịch):
                  + Ảnh chụp chung.
                  + Thư từ, email.
                  + Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế.
  5. Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:
                  + Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp.
                  + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.

Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị:

  • Giấy lý do mời.
  • Lịch trình ở Nhật.
    * Trường hợp thăm bạn bè, người bảo lãnh chịu chi phí ở mục (5) phía trên, hãy xuất trình các tài liệu từ mục (3)-(5) sau:
    - Giấy chứng nhận bảo lãnh.
    - Một trong những tài liệu sau liên quan đến người bảo lãnh.
                  + Giấy chứng nhận thu nhập.
                  + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
                  + Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (Bản sao).
                  + Giấy chứng nhận nộp thuế (bản ghi rõ tổng thu nhập).
    - Phiếu công dân (Bản có ghi quan hệ của các thành viên trong gia đình).
    * Trường hợp người mời hoặc người bảo lãnh là người nước ngoài, xuất trình “Giấy chứng nhận có ghi rõ các hạng mục đăng ký người nước ngoài” và copy hộ chiếu thay cho “Phiếu công dân”.

Chi phí làm visa thăm thân Nhật Bản: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Thời gian làm: 1 tuần.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Nhật, 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục visa thăm thân Nhật Bản tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook