banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Visa Nhật Bản có những loại nào?

Visa Nhật Bản có những loại nào?

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Xin visa Nhật bản với nhiều mục đích khác nhau được Đại sứ quán Nhật Bản chia làm những loại visa khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây các bạn sẽ biết thêm về visa Nhật Bản có những loại nào để lựa chọn visa đi Nhật đúng với mục đích của mình.

Các loại visa Nhật Bản:

1. Visa lưu trú ngắn hạn với mục đích quá cảnh.

Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày). Các họat động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các họat động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, nhưng không bao gồm việc thăm thân nhân, bạn bè, người quen.

2. Visa lưu trú ngắn hạn với theo diện hôn phu, hôn thê.

Visa Nhật Bản ngắn hạn trên nguyên tắc sẽ không được chuyển đổi tư cách lưu trú dài hạn. Trường hợp muốn xin visa định cư với hôn phu, hôn thê là người Nhật thì phải xin trước giấy tư cách lưu trú định cư theo hôn phu, hôn thê là người Nhật. Sau khi có giấy tư cách lưu trú nói trên thì mới tiến hành xin visa.

3. Visa lưu trú ngắn hạn với mục đích thăm thân nhân.

Xem chi tiết: Dịch vụ visa thăm thân Nhật Bản

4. Visa lưu trú ngắn hạn với mục đích du lịch, thăm viếng người quen.

Xem chi tiết: Dịch vụ visa du lịch Nhật Bản

5. Visa lưu trú ngắn hạn với mục đích thương mại, hội nghị, seminar, đào tạo ngắn hạn.

Xem chi tiết: Dịch vụ visa công tác Nhật Bản,  Dịch vụ visa du học Nhật Bản

6. Visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần với mục đích thương mại.

Đây là lọai visa Nhật Bản có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của visa. Lọai visa này cấp cho những người có dự định nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản, mỗi lần nhập cảnh lưu trú dưới 90 ngày với họat động không phải là làm việc hay có nhận thù lao. Tuy nhiên kết quả xét duyệt có thể không được cấp visa hoặc chỉ được cấp visa 1 lần, đề nghị chú ý.

7. Visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần đối với người làm trong lĩnh vực văn hóa.

Đây là lọai visa Nhật Bản có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của visa. Lọai visa này cấp cho những người có dự định nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản, mỗi lần nhập cảnh lưu trú dưới 90 ngày với họat động không phải là làm việc hay có nhận thù lao.Tuy nhiên kết quả xét duyệt có thể không được cấp visa hoặc chỉ được cấp visa 1 lần, đề nghị chú ý.

8. Visa căn cứ vào giấy tư cách lưu trú.

9. Visa của đối tượng không có giấy đăng ký lưu trú là hôn phu, hôn thê của công dân Nhật Bản hiện đang sống tại Việt Nam hoặc đi cùng hôn phu, hôn thê là công dân Nhật Bản hết thời hạn công tác tại Việt Nam, trở về Nhật Bản.

Hãy liên hệ với dịch vụ visa South Pacific Travel của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.

Sưu tầm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook