14 02 visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Các thủ tục hồ sơ visa HongKong

Các thủ tục hồ sơ visa HongKong

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Về cơ bản hồ sơ làm visa HongKong không hề phức tạp, nhưng hiện tại HongKong lại khá hạn chế về visa với công dân người Việt Nam, nhất là khi một số tỉnh thành ở nước ta đã bị liệt vào danh sách hạn chế của chính phủ HongKong. Do vậy, xin visa HongKong thực chất lại không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Dịch vụ visa HongKong của South Pacific Travel sẽ giúp Quý khách hoàn thành các thủ tục hồ sơ visa HongKong một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thủ tục hồ sơ visa du lịch Hong Kong :

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản gốc).
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • CMND (bản sao).
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại. (Tối thiểu 50,000,000 VNĐ/ khách và sổ có thời hạn 3 tháng kể từ ngày kết thúc tour).
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp), thẻ hưu đối với người đã nghỉ hưu.

Trẻ em đi cùng bố mẹ cần:

  • Giấy khai sinh.
  • Thẻ học sinh.

Chi phí làm visa du lịch HongKong: Liên hệ
Giá trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm.

Thời gian làm: 7 ngày.
Thời hạn visa: 1 tháng.

Thủ tục hồ sơ visa công tác HongKong :

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  • 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Sổ Hộ khẩu (bản sao), CMTND (bản sao), đăng kí kết hôn.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    – Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.
    – Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam.
  • Thư mời của công ty tại Hồng Kông (Bản gốc).

Chi phí làm visa công tác HongKong: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng.
  • Phí bảo hiểm.

Thời gian làm: 7 ngày.
- Thời hạn visa: 1 tháng.
- Địa điểm nộp visa:  Đại Sứ Quán Trung Quốc, 44 Hoàng Diệu, Hà Nội.

Để có thể hiểu rõ hơn các thủ tục hồ sơ visa HongKong, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel, chúng tôi sẽ tư vấn trực tuyến hoặc Quý khách để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook