promotion visa 1

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục làm visa đi công tác Hàn Quốc

Thủ tục làm visa đi công tác Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đến với dịch vụ visa South Pacific Travel Quý khách sẽ được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thủ tục làm visa công tác Hàn Quốc nhanh nhất. Với dịch vụ visa Hàn Quốc Quý khách sẽ có một chuyến công tác hiệu quả cùng những trải nghiệm thú vị tại xứ sở kim chi.

Thủ tục làm visa công tác Hàn Quốc:

Hồ sơ người mời chuẩn bị:

  • Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu).
  • Giấy bảo lãnh bản chính (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng).
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký.
  • Lịch trình chi tiết.
  • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.
  • Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân).
  • Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại:
    - Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.
  • Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số (có gửi kèm công văn). 

Hồ sơ người xin cấp visa công tác Hàn Quốc chuẩn bị:

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng).
  • Giấy xác nhận nhân viên.
  • Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty:
    - Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh.

Chi phí làm visa công tác Hàn Quốc: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật hồ sơ visa.

Thời gian làm: 8 ngày.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa:  Đại sứ Hàn Quốc, tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm visa công tác Hàn Quốc tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook