promotion visa 2

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục làm visa du học Hàn Quốc

Thủ tục làm visa du học Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tham khảo dịch vụ visa Hàn Quốc của chúng tôi để hiểu thêm về các thủ tục làm visa Hàn Quốcvisa du học Hàn Quốc. Đối tượng được cấp visa du học Hàn Quốc là người muốn nghiên cứu chuyên sâu tại các trường cao đẳng, đại học, cao học (bao gồm cả cao học ban đêm) được thành lập theo quy định của luật giáo dục đại học hoặc cơ quan nghiên cứu học thuật trên hệ cao đẳng thành lập dựa vào quy định của pháp luật.

Hồ sơ làm visa du học Hàn Quốc gồm:

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa du học Hàn Quốc (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng).
  • Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường đại học cấp).
  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ quan giáo dục hoặc giấy phép thành lập trường(cơ quan) Hàn Quốc.
  • Giấy tờ chứng minh nang lức tài chính.
    - Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng(tính đến ngày nộp hồ sơ), có giá trị trên 15.000 USD(sinh viên trao đổi 5.000USD) giấy xác nhận số dư của ngân hàng có thời hạn 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + 01 bản photo sổ ngân hàng gốc(mang theo sổ gốc để đối chiếu).
    - Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình(hộ khẩu + khai sinh).
    - Học bổng của trường: phải có giấy xác nhận học bổng do hiệu trưởng cấp (bản gốc).
    - Học bổng giáo sư: giấy xác nhận nhân viên, giấy xác nhận số dư của giáo sư, giấy tờ liên quan đến hỗ trợ chi phí trong quá trình nghiên cứu.
  • Kế hoạch học tập.
  • Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, không công chứng tư pháp).
  • Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng.
  • Đối với sinh viên trao đổi cần cung cấp:
    - Thư tiến cử của trường đang theo học.
    - Giấy tờ liên quan đến hiệp định giao lưu học thuật giữa các trường đại học.  

Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật:

  • Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu.
  • Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất.
  • Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính.
  • Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng. 

Chi phí làm visa du học Hàn Quốc: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Thời gian làm: 8 ngày.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa du học Hàn Quốc:  Đại sứ Hàn Quốc, tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm visa du học Hàn Quốc tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook