promotion web

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục làm visa thăm thân tại Hàn Quốc

Thủ tục làm visa thăm thân tại Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Tùy theo từng mục đích thăm thân của Quý khách mà có các thủ tục làm visa thăm thân Hàn Quốc khác nhau, sau đây là một số thủ tục Quý khách cần hoàn thiện hồ sơ visa Hàn Quốc theo mục đích của mình.

Thủ tục làm visa thăm thân Hàn Quốc (dành cho mời bố mẹ):

Đối tượng được cấp: Người muốn cư trú ngắn hạn ở Hàn Quốc với mục đích thăm con là người Việt Nam đã kết hôn với người Hàn Quốc.
Hồ sơ người mời chuẩn bị:

  • Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu).
  • Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán).
  • Đối với người đã từng đi Hàn Quốc, thay giấy bảo lãnh bằng các giấy tờ liên quan tới việc xuất nhập cảnh (bản sao visa Hàn Quốc).
  • Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời và cũng là người bảo lãnh): 1 bản chính.
  • Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng).
  • 1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời.
  • 1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp).

Hồ sơ người xin cấp visa thăm thân Hàn Quốc (người được mời chuẩn bị):

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng).
  • Hình gia đình (chụp chung với bố mẹ).
  • 1 Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp).

Lưu ý:
- Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội .
- Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau :
+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Đà Nặng trở vào các tỉnh phía Nam(dịch và công chứng tư pháp).
+ Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).
+ Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh.

Thủ tục làm visa thăm thân Hàn Quốc (dành cho vợ/chồng/con đang làm việc/du học tại Hàn quốc):

Hồ sơ chuẩn bị:

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (mẫu của Lãnh sự quán).
  • Thư mời bản chính (bao gồm thời gian mời tối đa 90 ngày, lý do mời, nội dug bảo lãnh về nước).
  • Thư bảo lãnh (không cần công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán).
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc: Nếu là du học sinh thì phải có giấy xác nhận sinh viên ; Nếu là nhân viên đang làm việc trong công ty Hàn Quốc thì phải có giấy xác nhận nhân viên (bản chính) kèm hợp đồng lao động (bản sao).
  • Bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc.
  • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc (sao kê giao dịch, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, đất đai…).
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình với người Việt Nam đang sống ở Hàn Quốc (dịch tiếng Anh/Hàn và công chứng tư pháp).

Thủ tục làm visa thăm thân Hàn Quốc (dành cho đối tượng có chồng đang sống và làm việc dài hạn tại Việt Nam):

Hồ sơ chuẩn bị:

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (mẫu của Lãnh sự quán).
  • Thư bảo lãnh (không cần công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán).
  • Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân bản chính (cấp trong vòng 3 tháng gần nhất).
  • Giấy chứng nhận quan hệ gia đình bản chính (cấp trong vòng 3 tháng gần nhất).
  • Bản sao giấy tờ tùy thân của người mời (hộ chiếu hoặc bằng lái xe + thẻ tạm trú tại Việt Nam).
  • Bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp tại Việt Nam của người mời (giấy phép kinh doanh / giấy xác nhận nhân viên công ty…).
  • Tờ tường trìnhghi rõ mục đích nhập cảnh,  thời gian nhập cảnh…

Chi phí: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Thời gian làm: 8 ngày.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa:  Đại sứ Hàn Quốc, tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm visa thăm thân Hàn Quốc tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook