14 02 visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc

Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thủ tục làm visa Hàn Quốc sẽ không khó nếu như bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ chu đáo, dịch vụ visa Hàn Quốc của South Pacific Travel sẽ chia sẻ đến Quý khách những thông tin thiết thực cho 1 bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc hoàn chỉnh.

Thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc, hồ sơ cần:

  • Hộ chiếu.
  • Đơn xin cấp visa du lịch Hàn Quốc (mẫu của Lãnh sự quán).
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
    - Nếu là nhân viên công ty/công nhân viên chức: giấy xác nhận nhân viên/quyết định bổ nhiệm công tác, đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động.
    - Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (1 trong 3 tháng gần nhất).
    - Nếu là sinh viên / học sinh: thẻ sinh viên / học sinh.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (một trong những giấy tờ sau, xét theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống).
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng và giấy xác nhận số dư (5.000USD hoặc 100.000.000đ trở lên).
    - Giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, xe ô tô...
    - Giấy xác nhận lãnh lương hưu.
  • Lịch trình tham quan Hàn Quốc (viết bằng tiếng Anh / tiếng Hàn) không cần công chứng.
  • Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Lưu ý 1:

  • Trường hợp đương sự nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.
  • Trường hợp đương sự dưới 18 tuổi: phải có giấy đồng ý của cha mẹ kèm photo CMND cha me và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.
  • Trường hợp đương sự đã có kinh nghiệm xuất nhập cảnh các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm, Nhật Bản (2011, 2012 và 2013) hoặc Hàn Quốc (liên tục 4 lần trong 2 năm gần đây) thì nộp bản sao visa thay cho giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Tất cả các giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng tư pháp trrong 3 tháng gần nhất.

Lưu ý 2:

  • Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Quảng Nam trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội.
  • Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc thì cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau:

           - Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp).
           - Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).
           - Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh.

Chi phí: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.

Thời gian làm: 8 ngày.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa:  Đại sứ Hàn Quốc, tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm visa du lịch Hàn Quốc tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook