banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Một số lưu ý khi xin visa Hàn Quốc

Một số lưu ý khi xin visa Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Xin visa Hàn Quốc sẽ không quá phức tạp nếu bạn nắm được cụ thể những công việc cần làm, một số lưu ý khi xin visa Hàn Quốc của chúng tôi sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa Hàn Quốc được thuận lợi.

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA HÀN QUỐC:

Nơi xin visa.

Trước hết, bạn nên tới Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh tại 107 đường Nguyễn Du, quận 1 để nghe những hướng dẫn cụ thể về việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc và lấy mẫu đơn xin visa Hàn Quốc (Application Form).

Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch thuật công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

Đối với những người sinh ở những khu vực còn lại thì nộp tại TP HCM, trường hợp muốn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội cũng phải bổ sung giấy tờ tương tự như trên.

mot so luu y khi xin visa han quoc1

Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Hà Nội.

  • Tel : 84-4-3831-5110~6 / Fax : 84-4-3831-5117.
  • Địa chỉ: Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Phòng lãnh sự

  • Tel : 84-4-3771-0404 / Fax : 84-4-3831-6834.
  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  • Tel : +84-(0)8-3822-5757.
  • Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thủ tục chi tiết các loại visa Hàn Quốc các bạn xem tại đây:

mot so luu y khi xin visa han quoc2

Một số lưu ý khi phỏng vấn xin visa Hàn Quốc.

Xin visa du lịch Hàn Quốc phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Đại sứ quán hoặc Bộ Ngoại Giao Hàn Quốc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về; bạn phải chứng minh được khả năng tài chính của mình theo yêu cầu và khi lưu trú tại Hàn Quốc, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì (có lịch trình cụ thể). Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy ăn mặc thật lịch sự đàng hoàng, phong thái tự tin và thoải mái với tâm lý không xin được visa lần này thì xin lần sau, không đi được Hàn Quốc thì đi nước khác.

Thời gian làm việc của bộ phận cấp visa Hàn Quốc.

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).
  • Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).
  • Thời gian nhận kết quả thường là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin visa.
  • Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa Hàn Quốc, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook