banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Visa thương mại Hàn Quốc

Visa thương mại Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

- visa Hàn Quốc, các loại visa Hàn Quốc, visa thương mại Hàn Quốc, làm visa Hàn Quốc, xin visa Hàn Quốc.

 visa thuong mai han quoc1

Thông tin chung về visa thương mại Hàn Quốc:

A. Công ty mời (Công ty Hàn Quốc)

  • Thư mời gốc (Bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; đầy đủ tên công ty mời, tên người đại diện công ty mời, địa chỉ công ty và số điện thoại liên lạc).
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh (Bản xác nhận gốc, có thể download từ trang Web của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ).
  • Giấy bảo lãnh gốc (bản công chứng gốc, do phòng công chứng Hàn Quốc cấp).
  • Photo Chứng minh thư hoặc photo Hộ chiếu của người đại diện công ty Hàn Quốc có tên trong Đăng ký kinh doanh.

B. Công ty được mời (Công ty ở Việt Nam)

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước (nếu đi lần đầu phải kèm theo bản gốc để đối chiếu).
  • Quyết định cử đi công tác bản tiếng Việt gốc kèm bản dịch thuật tiếng Anh (không cần công chứng).
  • Hợp đồng lao động bản gốc và 01 bản sao tiếng Việt, kèm theo bản dịch thuật tiếng Anh (nếu là hợp đồng song ngữ Anh - Việt thì nộp bản gốc kèm bản photo, không cần công chứng).
  • Bản photo Chứng từ làm ăn của hai bên không cần công chứng (VD như B/L, L/C, hợp đồng mua bán, hoá đơn xuất nhập hàng với Hàn Quốc hoặc với các công ty nước ngoài v.v…) (Nếu có)

(Xét Visa thương mại Hàn Quốc trong 8 ngày làm việc)

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm visa Hàn Quốc tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook