visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Visa Hàn Quốc đi tham dự sự kiện, hội nghị

Visa Hàn Quốc đi tham dự sự kiện, hội nghị

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có nhiều loại Visa Hàn Quốc và mỗi loại lại có những yêu cầu về thủ tục giấy tờ khác nhau tùy theo mục đích đi Hàn Quốc của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi công tác Hàn Quốc để tham dự hội nghị hay sự kiện thì bạn hãy tham khảo những yêu cầu về hồ sơ Visa Hàn Quốc đi tham dự sự kiện, hội nghị sau đây để có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin visa Hàn Quốc.

Visa Hàn Quốc đi tham dự sự kiện, hội nghị:

Đối tượng được cấp visa Hàn Quốc là người có ý định cư trú ngắn hạn ở với mục đích tham gia các sự kiện hoặc hội nghị, tham quan hay tham gia các hoạt động văn hoạt động văn hóa nghệ thuật, nghi thức tôn giáo hoặc thu thập tư liệu học thuật, …(trừ những người có mục đích kinh doanh).

Hồ sơ người mời chuẩn bị:

 • Thư mờ bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu).
 • Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký (đối với cơ quan lập pháp, tư pháp, hành chính hay cơ quan công cộng có thể giản lược).
 • Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.
 • Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ:
      - Lịch trình chi tiết, tờ rơi giới thiệu về sự kiện.
 • Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số (có gửi kèm công văn).

Hồ sơ người xin cấp visa Hàn Quốc (người được mời) chuẩn bị:

 • Hộ chiếu.
 • Đơn xin cấp visa Hàn Quốc (có dán 1 tấm hình 3.5 × 4.5, chụp trên nền trắng).
 • Giấy xác nhận nhân viên:
      - Giấy có ghi đầy đủ thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc.
      - Nếu là giáo sư, học sinh: có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay cho giấy xác nhận nhân viên
      Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty.
      - Giấy chứng nhận nộp thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Trường hợp tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật, nghi thức tôn giáo:
      - Giấy tờ có thể chứng minh việc tham gia sự kiện.
      - Giấy tờ liên quan có thể chứng minh tư cách cá nhân, giấy tờ thành lập đoàn thể có thể chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin cấp visa.
 • Nếu nơi sinh trong hộ chiếu, hộ khẩu thường trú và nơi công tác thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại Sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội.
 • Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh Sự Quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau:
      + Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam (dịch thuật công chứng tư pháp).
      + Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp) và sổ tạm trú trong khu vực thuộc trong khu vực từ Quảng Nam trở vào các tỉnh phía Nam (dịch thuật công chứng tư pháp).
      + Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh.

Chi phí làm visa Hàn Quốc tham dự sự kiện, hội nghị: Liên hệ
Chi phí bao gồm:

 • Phí nộp vào sứ quán.
 • Phí dịch thuật hồ sơ visa.

Thời gian làm: 8 ngày.
Thời hạn visa: 3 tháng.
Địa điểm nộp visa:  Đại sứ Hàn Quốc, tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của dịch vụ visa South Pacific Travel để có những tư vấn về thủ tục làm Visa Hàn Quốc đi tham dự sự kiện, hội nghị tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook