visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ vé máy bay

Dịch vụ vé máy bay

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

South Pacific Travel là công ty chuyên tư vấn đặt vé máy bay, giữ chỗ và xuất vé máy bay của tất cả các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific… trên các chặng bay nội địa và Quốc tế.

Đến với dịch vụ vé máy bay của chúng tôi Qu‎ý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp Qu‎ý khách có được sự lưa chọn vé máy bay của các hãng tốt nhất cho hành trình của mình. Đặc biệt đối với hành trình quốc tế chúng tôi sẽ giúp qu‎ý khách có sự lựa chọn về điểm nối chuyến tốt nhất, chặng bay ngắn với giá hợp lý, nhanh chóng và giúp qu‎ý khách xin chỗ mùa cao điểm.

Dịch vụ vé máy bay sẵn sàng phục vụ:

  • Quý khách hàng có nhu cầu mua vé, đặt vé máy bay.
  • Quý hành khách chưa có kinh nghiệm mua vé và đi máy bay, cần được tư vấn, hỗ trợ mua và đặt vé máy bay.
  • Các công ty tư vấn du học, du lịch trong và ngoài nước, các đơn vị xuất khẩu lao động cần mua vé giá rẻ cho lao động, sinh viên, du khách đi nước ngoài. Việt Kiều, khách nước ngoài đặt vé tới Việt Nam,...
  • Thủ tục đặt vé thuận tiện thông qua Điện thoại, chat, Email.
  • Luôn cập nhật giá vé máy bay khuyến mại, giảm giá.
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức : Tiền mặt, chuyển khoản.
  • Nhân đặt các tour du lịch trọn gói trong nước và quốc tế.

Dịch vụ vé máy bay của South Pacific Travel cam kết tư vấn, đặt, giữ chỗ cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, mang đến cho Quý khách hàng sự tiện lợi và giá vé máy bay tốt nhất thị trường hiện nay.

Rất mong sớm được nhận hồi âm của Quý khách!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook