visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

Tiếp tục miễn visa Việt Nam cho 5 nước Châu Âu

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bắt đầu từ ngày 1/7/2017, Chính phủ tiếp tục miễn visa Việt Nam cho công dân 5 nước châu Âu khi nhập cảnh vào Việt Nam với thời hạn lưu trú không quá 15 ngày.

Thông tin miễn visa Việt Nam:

Theo Nghị quyết 46/NQ-CP, Chính phủ tiếp tục gia hạn miễn visa Việt Nam một năm kể từ 1/7/2017 đến hết ngày 30/6/2018 cho công dân 5 nước châu Âu là: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italy khi nhập cảnh Việt Nam.

Thời hạn lưu trú không quá 15 ngày kể từ ngày nhập cảnh, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh, trên cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 chính sách này được gia hạn. Trước đó, Hiệp hội Du lịch và Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) đã gửi kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét kéo dài thời gian của chính sách miễn visa từ một lên 5 năm, tăng số ngày lưu trú từ 15 lên 30 ngày.

Chính sách miễn visa Việt Nam có thời hạn cho công dân 5 nước Tây Âu được thực hiện thí điểm từ 1/7/2015 đến 30/6/2016, sau đó gia hạn thêm một năm, đến 30/6/2017.

Chính phủ đã thảo luận các giải pháp để thực hiện mục tiêu tăng trưởng 6,7% đã đề ra vào năm nay, trong đó khách du lịch phải tăng 30%.

Trong 5 tháng đầu năm, khách quốc tế đạt hơn 5,3 triệu lượt, tăng 30,8% so với cùng kỳ.

Người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam có thể đề nghị cấp thị thực điện tử (visa điện tử) theo các bước sau:

  1. Truy cập Trang thông tin cấp thị thực điện tử để khai thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử, tải ảnh và trang nhân thân hộ chiếu theo mẫu.
  2. Nhận mã hồ sơ điện tử và nộp phí cấp thị thực vào tài khoản quy định tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử.

Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp visa điện tử và phí cấp visa, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) xem xét, giải quyết, trả lời người đề nghị cấp visa điện tử tại Trang thông tin cấp visa điện tử.

Người nước ngoài đề nghị cấp visa điện tử sử dụng mã hồ sơ điện tử để kiểm tra kết quả giải quyết của Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại Trang thông tin cấp visa điện tử. Trường hợp được cấp visa điện tử thì sử dụng mã hồ sơ điện tử để in visa.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook