visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

Chính sách visa Mỹ dưới thời Donald Trump

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chính sách visa Mỹ dưới thời Donald Trump đã thay đổi, Tổng thống Donald Trump vừa ký sắc lệnh hành pháp mới, theo đó tất cả các đương đơn có visa Mỹ hết hạn trên 12 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn khi xin cấp mới visa cùng loại.

Trả lời Pháp Luật TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cho biết theo sắc lệnh hành pháp mới ban hành của Tổng thống Donald Trump, chương trình cấp mới visa Mỹ miễn phỏng vấn đã được thay đổi. Thay đổi này có hiệu lực trên toàn cầu, kể cả Việt Nam.

chinh sach visa my duoi thoi donald trump1sắc lệnh mới ban hành của Tổng thống Trump có hiệu lực trên toàn cầu. Ảnh internet

Theo sắc lệnh hành pháp này, tất cả các đương đơn có visa hết hạn trên 12 tháng sẽ được yêu cầu phỏng vấn khi xin cấp mới visa cùng loại. Thông thường, viên chức lãnh sự sẽ yêu cầu tất cả các đương đơn đến phỏng vấn trực tiếp nếu trong quá trình xét duyệt hồ sơ viên chức cần phải làm rõ thêm một số thông tin cung cấp trong đơn xin thị thực. Tất cả các đơn xin visa Mỹ đều phải tuân thủ quá trình kiểm tra an ninh nghiêm ngặt như nhau.

Sắc lệnh hành pháp của tổng thống không đề cập đến thay đổi cụ thể nào áp dụng cho đương đơn xin visa là người Việt Nam. Tuy nhiên, một số đương đơn đủ tiêu chuẩn được cấp mới thị thực miễn phỏng vấn theo quy định cũ sẽ phải đến phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM theo quy định mới.

Viên chức lãnh sự sẽ vẫn tuân theo các điều khoản của luật pháp và các tiêu chuẩn như trước đây khi xét duyệt visa Mỹ cho từng đương đơn, tiếp tục cấp thị thực cho các đương đơn hội đủ tiêu chuẩn. (theo AFP)

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook