promotion visa 2

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Miễn visa Đài Loan có điều kiện cho người Việt Nam

Miễn visa Đài Loan có điều kiện cho người Việt Nam

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bắt đầu từ ngày 01/9/2016, công dân Việt Nam cùng với công dân 7 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Lào, Cambodia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ được miễn visa Đài Loan trong 30 ngày nếu đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định.

Điều kiện được miễn visa Đài Loan

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trên, nếu có visa Mỹ, visa Canada, visa Nhật Bản, visa Schengen, visa Australia, visa New Zealandvisa Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày.

mien visa dai loan co dieu kien cho nguoi viet nam1Ảnh: internet

Du khách có thể thay visa các nước trên bằng một trong các giấy tờ khác như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc hay khối Schengen.

Điều kiện cơ bản là hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên, có vé máy bay khứ hồi và là người chưa từng đi lao động Đài Loan. Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra. Nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Đài Loan.

Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, visa có thời hạn 90 ngày và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Đồng thời, trong thời gian còn hiệu lực visa có thể sử dụng nhiều lần.

Du khách có đủ điều kiện như trên, nếu muốn xin miễn visa thì chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng ký. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến du khách, sau đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan. Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa Đài Loan như bình thường.

mien visa dai loan co dieu kien cho nguoi viet nam2Trang web chính thức của phòng Văn phòng kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam vừa cập nhật thêm một số ngôn ngữ của các nước được miễn visa.

Việc cấp visa Đài Loan cho công dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á trước đây là rất khó khăn. Tuy nhiên gần đây chính sách thị thực có phần dễ hơn trước rất nhiều, việc này không chỉ tạo thuận lợi cho người Việt khi muốn đi du lịch Đài Loan mà còn giúp du lịch nước này phát triển hơn.

vnexpress.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook