banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !

Chuyên mục Tin tức visa visa của chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ visa như các quy định, thủ tục, hướng dẫn, cơ chế, chính sách,...Bạn hãy truy cập thường xuyên để biết được những tin tức nóng hổi nhất về visa các nước qua chuyên mục của chúng tôi.

Người Việt lo lắng chạy theo chính sách visa Australia

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Chính sách visa Australia đang ngày một khó khăn hơn. Ngày 18/4, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đột ngột tuyên bố nước này sẽ hủy bỏ visa 457, loại visa Australia tạm thời, phổ biến dành cho các lao động nước ngoài có kỹ năng để ở lại Australia làm việc. Visa 457 sẽ được thay thế bằng loại visa mới với điều kiện xét duyệt nghiêm ngặt hơn.

Sắc lệnh mới về visa Mỹ với lao động nước ngoài

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Sắc lệnh mới về visa Mỹ với lao động nước ngoài vừa được Tổng thống Mỹ Donald Trump ký. Sắc lệnh mới nhằm thực thi chính sách "Mua hàng Mỹ, thuê người Mỹ", trong đó có siết chặt hơn visa Mỹ H-1B đối với lao động nước ngoài vào Mỹ.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook