03 04/18

Thông tin chung khi xin Visa đi Séc

03/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Thủ tục xin Visa đi Séc gặp những khó khăn gì?

Điều mà người dân Việt Nam gặp khó khăn trong việc xin Visa đi Séc:

Thời gian làm thủ tục đi Séc của Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam chỉ diễn ra vào ngày thứ 3 hàng tuần hàng chục người chen chúc xếp hàng, trong đó không ít người đến từ các tỉnh thành rất xa Hà Nội. Có nhiều trường hợp xếp hàng từ sáng sớm vẫn không làm được thủ tục xin cấp Visa và phải thất vọng đi về.
Công dân Việt Nam khi nộp đơn xin visa ngắn hạn (bao gồm: du lịch, thăm thân, công tác) bắt buộc phải có thư mời từ người thân đang sinh sống bên đó hoặc giấy mời từ công ty đối tác mời sang bên đó dự hội nghị, hội thảo, ký kết hợp đồng,..
Bạn sẽ không được cấp Visa nếu không có thư mời từ Séc. Hơn nữa, họ chỉ chấp nhận hồ sơ nộp trực tiếp tại văn phòng ĐSQ ở Hà Nội chứ không chấp nhận nộp qua bưu điện hay tại Tổng lãnh sự Cộng hòa Séc ở tp.HCM mà bạn lại ở Cần Thơ thì việc đi lại nộp hồ sơ, bổ sung hồ sơ khá khó khăn.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất