banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
South Pacific Travel chuyên dịch vụ visa các nước

South Pacific Travel chuyên dịch vụ visa các nước

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương (South Pacific Travel) là công ty lữ hành quốc tế và là đơn vị cung cấp dịch vụ visa các nước uy tín hàng đầu. Trong quá trình phát triển với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về du lịch và dịch vụ visa của khách trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ du lịch, khách sạn, dịch thuật, vé máy bay, xe ô tô tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đặc biệt chúng tôi là đối tác chiến lược và uy tín của nhiều Sứ Quán các nước tại Việt Nam như: Sứ quán Pháp, Đức, Nhật, Hàn….. và có thể đáp ứng nhu cầu visa các nước của quý khách với thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi cung cấp những lĩnh vực dịch vụ visa các nước như:

1.    Dịch vụ visa Châu Âu.
2.    Dịch vụ visa Châu Á.
3.    Dịch vụ visa Châu Úc.
4.    Dịch vụ visa Châu Mỹ.
5.    Dịch vụ visa Châu Phi.
6.    Dịch vụ visa Việt Nam.
7.    Dịch vụ thẻ APEC.

Trong quá trình phát triển của công ty chúng tôi tự hào là:

  • Thành viên chính thức của hiệp hội du lịch Vietnam – Vietnam tourism, VITA, JATA, ASTA.
  • Đối tác đáng tin cậy của các tổ chức Amcham, Cancham, Eurocham…

Các giải thưởng đạt được:

  • Liên tiếp 5 năm liền, South Pacific Travel nhận giải thưởng  “ The Guide “ của thời báo kinh tế Việt Nam và được bình chọn là 1 trong những đơn vị  cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch.
  • South Pacific Travel liên tục nhận được chứng nhận từ  "Tripadvisor"  là đơn vị tổ chức tour lớn nhất Thế giới, đáng tin cậy và được khách hàng đề xuất sử dụng dịch vụ.

Với phương châm “Uy tín của công ty được xây dựng trên sự tín nhiệm của Khách hàng”, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, tư vấn tận tình, chu đáo phục vụ nhằm thoả mãn những yêu cầu cao nhất của Khách hàng, đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Không ngừng nâng cao chất lượng và giá cả dịch vụ visa cạnh tranh là tiêu chí của chúng tôi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook