24 04/18

Thủ tục Visa thăm thân Ý

24/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Quý khách muốn có visa đi Ý với mục đích thăm người thân hay thăm bạn bè, Quý khách sẽ phải chuẩn bị hồ sơ làm visa thăm thân Ý dựa trên những tiêu chí sau: công việc hiện tại, tài chính, nhân thân. Rất nhiều trường hợp hồ sơ của người thân và bạn bè rất tốt tại Ý nhưng cũng không thể bảo lãnh được sang Ý vì những lý do tài chính, công việc và nhân thân của Quý khách không đủ để thuyêt phục Đại sứ quán hoặc đơn giản trong quá trình hoàn thiện hồ sơ Quý khách đã sai lầm trong khâu nào đó mà không nhận ra. Visanhanh cam kết đem lại cho Quý khách dịch vụ làm visa thăm thân Ý nhanh gọn nhất với kết quả cao nhất và chi phí hợp lý nhất.

 

Thủ tục xin visa thăm thân Ý:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Ý ngắn hạn và ký tên.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân Ý :

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản 4.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở:

  1. Giấy mời bản gốc, hoặc giấy bảo đảm.
  2. Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.
  3. Bản phô tô giấy phép lưu trú, nếu người đảm nhận chi phí/người mời là người nước ngoài.
    Hoặc: Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ, đặt chỗ trong một ký túc xá sinh viên …

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Chi phí làm visa thăm thân Ý: Click để xem chi tiết Chi phí làm visa đi Ý
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại sứ quán Italia, 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh để có những tư vấn về dịch vụ làm visa tham thân Ý tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất