24 04/18

Thủ tục làm Visa du lịch Ý

24/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Thủ tục làm Visa du lịch Ý: Du lịch Châu Âu thì Ý được xem là điểm du lịch chất lượng, là điểm đến hoàn mỹ với văn hóa lâu đời, những công trình kiến trúc cổ kính, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và ẩm thực đặc sắc nổi tiếng nhất Thế giới. Với dịch vụ visa đi Ý của Visanhanh, Quý khách sẽ nhanh chóng được tận hưởng không khí lãng mạn tại thành phố được yêu thích nhất thế giới Venice và thưởng thức món ăn đặc trưng nhất của nền ẩm thực Ý – Pizza,…

 


Thủ tục visa du lịch Ý:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Ý ngắn hạn và ký tên.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.
  4. Bảo hiểm xã hội.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Ý:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản, Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  4. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở và mục đích chuyến đi:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.
  • Thư mời yêu cầu làm theo mẫu quy định và phải được gửi trước qua thư điện tử đến Đại sứ quán.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

Visa du lịch Ý

 

Chi phí làm visa du lịch Ý:  Click để xem chi tiết Chi phí làm visa đi Ý . 
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại sứ quán Italia, 9 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội.

 

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Ý tại VemaybaySP.com

 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh để có những tư vấn về dịch vụ visa du lịch Ý tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất