23 04/18

Visa thăm thân tại Pháp

23/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Thủ tục xin visa thăm thân tại Pháp có khác gì so với visa du lịch Pháp hay không? câu trả lời là “có”, bởi visa thăm thân Pháp sẽ cần bổ sung thêm những giấy tờ của người mời tại Pháp. Nhu cầu thăm người thân ở Pháp của người Việt hiện nay là khá cao, nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm và có thể chưa từng làm visa đi Pháp bao giờ, nên sẽ có nhiều thắc mắc không biết làm visa thăm thân Pháp thủ tục bao có khó không? bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Visanhanh để chuẩn bị một bộ hồ sơ visa kỹ càng, đầy đủ và chính xác nhất nhé.

 


Thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân tại Pháp

 

GIẤY TỜ ĐƯƠNG SỰ CHUẨN BỊ

A. Về nhân thân

➡ Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Pháp ngắn hạn và ký tên.
➡ 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%
➡ Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
➡ Sổ hộ khẩu.
➡ Giấy đăng ký kết hôn.
➡ Chứng minh thư nhân dân.
➡ Giấy xác minh mối quan hệ với người mời.

 

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

➡ Hợp đồng lao động.
➡ Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
➡ Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

➡ Giấy phép đăng ký kinh doanh.
➡ Sao kê tài khoản công ty  3 tháng gần nhất.
➡ Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

➡ Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
➡ Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)
➡ Giấy xin phép nghỉ học.
➡ Giấy khai sinh.
Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

➡ Quyết định nghỉ hưu.
➡ Thẻ hưu trí.
➡ Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

 

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân tại Pháp:

➡ Đăng ký xe ô tô (nếu có).
➡ Sổ đỏ nhà đất.
➡ Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản tối thiểu 200,000,000 VNĐ/ 01 người.
➡ Photo mặt trước thẻ tín dụng.
➡ Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

 

E. Phương tiện đi lại: Booking vé máy bay.


F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

visa thăm thân tại pháp

 

GIẤY TỜ PHÍA THÂN NHÂN BÊN PHÁP CHUẨN BỊ

➡ Thư mời gốc từ người thân bên Pháp.
➡ Hóa đơn điện nước.
➡ Giấy tờ nhà, căn hộ.
➡ Thư viết tay của người mời.
➡ ID và Passport của người mời.
➡ Chứng minh thu nhập của người mời.


Thời gian làm visa thăm thân tại Pháp:
2 tuần làm việc

Thời hạn visa: từ 1-3 tháng

Chi phí làm visa đi Pháp: liên hệ 

Chi phí bao gồm:

▪Phí nộp vào sứ quán.

▪Phí dịch thuật công chứng.

▪Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

➡ Giảm ngay 20% phí dịch vụ visa đi Pháp khi khách hàng đặt trực tiếp qua website.

Địa chỉ nộp hồ sơ làm visa Pháp: Nếu làm qua Visanhanh, bạn chỉ cần mang hồ sơ tới văn phòng tại 81C Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm các công việc còn lại với Sứ quán.

Nếu làm tự túc bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán. Tùy theo địa phương của bạn mà đến đúng theo địa chỉ như sau:

  • Tại Hà Nội:
    Địa chỉ: Văn phòng Đại sứ quán Pháp – 57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
    + Trung tâm TLScontact: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh:
    Địa chỉ: Văn phòng Tổng lãnh sự quán Pháp – 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân tại Pháp, vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những sự hỗ trợ tốt nhất. Hoặc Quý khách có thể để lại số điện thoại, email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất