06 04/18

Thủ tục xin visa thăm thân tại Hà Lan

06/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa thăm thân tại Hà Lan chính là một dạng của visa Châu Âu đi du lịch ngắn hạn, điểm khác biệt của loại visa này đó là trong hồ sơ visa Hà Lan Quý khách phải có giấy bảo lãnh của người thân tại Hà Lan. Visa thăm thân Hà Lan có thời hạn lưu trú tối đa 90 ngày, Quý khách có thể đi lại trên lãnh thổ Hà Lan hoặc các nước trong khối Schengen mà không cần visa nào khác trong thời hạn trên.

 


Hồ sơ visa thăm thân tại Hà Lan:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hà Lan ngắn hạn và ký tên.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm).
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân tại Hà Lan:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở tại Hà Lan:

  1. Giấy mời bản gốc, hoặc giấy bảo đảm.
  2. Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.
  3. Bản phô tô giấy phép lưu trú, nếu người đảm nhận chi phí/người mời là người nước ngoài.
    Hoặc: Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ, đặt chỗ trong một ký túc xá sinh viên …

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

Thủ tục xin visa thăm thân tại Hà Lan

 

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: 

Chính phủ Hà Lan ủy quyền cho VFS thực hiện toàn bộ thủ tục xin visa đi Hà Lan tại Việt Nam. VFS Hà Lan có 2 trung tâm tại Hà Nội và TP. HCM

  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ
  • Giờ nhận hồ sơ từ 08:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00 giờ
  • Thời gian trả hồ sơ từ 13:00 -16:00 giờ
  • Website: http://www.vfsglobal.com/netherlands/vietnam/
  • Địa chỉ VFS Hà Lan tại Hà Nội: Lầu 3 Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành,Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 02439729446. Email: info.nlhn@vfsglobal.com
  • Địa chỉ VFS Hà Lan tại TP.HCM: Lầu 4 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 02839390895. Email: info.nlhcm@vfsglobal.com

 

Chi phí làm visa thăm thân tại Hà Lan: Click để xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa Hà Lan
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tại VemaybaySP.com

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh để có những tư vấn về thủ tục hồ sơ làm visa thăm thân tại Hà Lan tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc qua FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất