06 04/18

Thủ tục xin visa du lịch Hà Lan

06/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Dịch vụ visa du lịch Hà Lan của Visanhanh sẽ rút gắn quãng đường để Quý khách đến với đất nước Hà Lan xinh đẹp một cách sớm nhất. Hà Lan (Netherland), là quốc gia có độ cao thấp hơn mực nước biển, nổi tiếng với những chiếc cối xay gió khổng lồ, những ngôi làng cổ kính và những cánh đồng hoa tulip bạt ngàn nhiều màu sắc, cùng rất nhiều khung cảnh thơ mộng hấp dẫn khác khiến bao người yêu mến. Nằm trong khối Schengen, Hà lan có quy định và yêu cầu chung về cấp visa trong khối nhưng cũng có những đòi hỏi riêng biệt, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà thủ tục hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

 

Thủ tục hồ sơ visa du lịch Hà Lan:

 

A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hà Lan ngắn hạn và ký tên.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi ko đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Hà Lan:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.
F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Chi phí làm visa du lịch Hà Lan: Click để xem chi tiết Chi phí làm visa Hà Lan
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành,  quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh để có những tư vấn về thủ tục hồ sơ visa du lịch Hà Lan tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc qua FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất