06 04/18

Thủ tục xin visa công tác tại Hà Lan

06/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Visa công tác tại Hà Lan là loại visa đi Hà Lan ngắn hạn, dành cho người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hội thảo tại Pháp. Những chuyến đi công tác nước ngoài thông thường là để giải quyết những vấn đề quan trọng như hợp tác, ký kết hợp đồng hoặc xử lý những dự án và đều được lên lịch cố định. Do vậy, yêu cầu hồ sơ làm visa Hà Lan phải chuẩn xác để đảm bảo thời gian cấp visa không bị chậm trễ, làm ảnh hưởng tới lịch đi công tác.

 


Để làm hồ sơ visa công tác tại Hà Lan, Quý khách cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Hồ sơ visa công tác tại Hà Lan:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Hà Lan ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  4. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác tại Hà Lan:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
  6. Nộp kèm:
    – Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí.
    – Hoặc: Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời.

D. Xác nhận chỗ:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm hoặc: đặt phòng khách sạn.

E. Mục đích của chuyến đi:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

 

Thủ tục xin visa công tác tại Hà Lan

 

Thời gian làm: 3-4 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp visa: 

Chính phủ Hà Lan ủy quyền cho VFS thực hiện toàn bộ thủ tục xin visa đi Hà Lan tại Việt Nam. VFS Hà Lan có 2 trung tâm tại Hà Nội và TP. HCM

  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ
  • Giờ nhận hồ sơ từ 08:30 – 12:00 và 13:00 – 15:00 giờ
  • Thời gian trả hồ sơ từ 13:00 -16:00 giờ
  • Website: http://www.vfsglobal.com/netherlands/vietnam/
  • Địa chỉ VFS Hà Lan tại Hà Nội: Lầu 3 Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành,Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 02439729446. Email: info.nlhn@vfsglobal.com
  • Địa chỉ VFS Hà Lan tại TP.HCM: Lầu 4 Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: 02839390895. Email: info.nlhcm@vfsglobal.com

 

Chi phí làm visa công tác tại Hà Lan:  Click để xem chi tiết Chi phí làm visa Hà Lan
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ tại VemaybaySP.com

 

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh để có những tư vấn về làm hồ sơ visa công tác tại Hà Lan tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất