06 04/18

Thủ tục xin visa du lịch Đức

06/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Dịch vụ visa du lịch Đức của Visanhanh chuyên tư vấn, hỗ trợ các thủ tục làm visa đi Đức nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm việc với Đại sứ quán để việc cấp visa du lịch Đức được hoàn thành nhanh chóng.

Nước Đức là nơi mang lại những điều quý giá về phong cách sống cho những ai muốn làm giàu tri thức, hay chỉ đơn giản là sự yêu thích món bia Đức nổi tiếng, bóng đá Đức cũng là một nét văn hóa đặc trưng của đất nước này.

Thủ tục hồ sơ visa du lịch Đức:


A.Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Đức ngắn hạn và ký tên.
  2. Bản tuyên bố theo quy định điều 55 AufenthaltG + ký tên.
  3. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai ( kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
  4. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  5. Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy đăng ký kết hôn.
  7. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi ko đi cùng bố, mẹ).

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Đức:

  1. Đăng ký xe ô tô (nếu có).
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

G. Chi phí làm visa du lịch Đức: click để xem chi tiết Chi phí làm visa đi Đức
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu (Theo quy định của Sứ Quán Đức).

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp visa: Đại sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Visanhanh qua tổng đài 1900 0262 để có được những tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục hồ sơ làm visa du lịch Đức rõ ràng nhất. Hoặc Quý khách để lại số điện thoại và email, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất