23 04/18

Thông tin chung visa đi Đức

23/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Thông tin chung visa đi Đức: Trong số các loại visa đi Đức thì dạng visa du lịch tự túc là không được chính phủ Đức cấp cho công dân Việt Nam, do đó bạn chỉ có thể xin visa du lịch Đức bằng cách xin visa vào một nước khác thuộc khối Schengen. Nếu bạn muốn đi Đức và lưu trú ngắn hạn tối đa là 90 ngày, bạn hãy xin visa Schengen, với loại visa này bạn có thể nhập cảnh vào 26 nước trong khối Schengen.

Trong số các nước Châu Âu chỉ có Pháp, Hà Lan, Italy và Tây Ban Nha là những quốc gia chấp nhận cấp visa du lịch tự túc cho người Việt Nam mà không cần phải có người bảo lãnh. Vì vậy, mọi thủ tục yêu cầu về hồ sơ xin visa cũng dễ dàng hơn và tỷ lệ thành công visa cũng cao hơn. Ở đây, Visanhanh khuyên bạn nên xin visa Schengen tại đại sứ quán Pháp là dễ dàng và đơn giản nhất.

*Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa từ Visanhanh, chúng tôi có thể giúp bạn xin visa Schengen trong thời gian ngắn chỉ 1 tuần.

 

 

Thủ tục hồ sơ các loại visa đi Đức

 

Các bạn click để xem chi tiết từng loại visa:

  1. Visa du lịch Đức (phải có người thân có quốc tịch Đức hoặc thường trú tại Đức viết thư mời thì mới có thể nộp hồ sơ xin visa)
  2. Visa thăm thân tại Đức
  3. Visa công tác tại Đức


Những lưu ý khi làm hồ sơ xin visa đi Đức

 

➡ Mọi thông tin trong các loại giấy tờ hồ sơ xin visa đi Đức đều phải đảm bảo đầy đủ, chính xác và trung thực. Những thông tin sai sót, gian dối sẽ đều bị từ chối cấp visa Đức.

➡ Các giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo một bản photo và dịch thuật công chứng sang tiếng Đức.

➡ Luôn mang theo các giấy tờ gốc để đối chiếu khi có yêu cầu từ sứ quán.

➡ Nộp hồ sơ xin visa đi Đức đúng thời gian và địa điểm theo lịch hẹn trước (bạn sẽ bị từ chối nhận hồ sơ nếu không có lịch hẹn trước).

➡ Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ để chứng minh. Vì thế, bạn hãy luôn theo dõi tình trạng hồ sơ của mình.

➡ Chi phí xin visa đi Đức sẽ không được hoàn lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.

➡ Trường hợp bị từ chối cấp visa đi Đức, bạn sẽ nhận được thông báo hướng dẫn xin xét cấp lại visa theo quy định.

 

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa đi Đức

  1. Đại sứ quán Đức tại Hà Nội
    Địa chỉ: 29 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình.
  2. Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM
    Địa chỉ: 126 Nguyễn Đình Chiểu. Phường 6, Quận 3.

Lưu ý: Các tỉnh thành từ Thừa Thiên Huế trở lên sẽ nộp hồ sơ visa tại Hà Nội, còn các tỉnh thành từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp hồ sơ visa tại TP.Hồ Chí Minh.

Nếu bạn cần tư vấn về Visa đi Đức hãy liên hệ ngay tới tổng đài 1900 0262 của Visanhanh, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn những thông tin chi tiết nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất