06 04/18

Thủ tục xin visa du lịch tại Bồ Đào Nha

06/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

A. Về nhân thân

1) Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa ngắn hạn và ký tên

2) 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80% (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng)
3) Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
4) Sổ hộ khẩu
5) Đăng ký kết hôn
6) Chứng minh thư nhân dân

B) Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :
1) Hợp đồng lao động
2) Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khaonr ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
3) Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:
1) Đăng ký kinh doanh
2) Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất
3) Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

1) Sinh viên có dấu của trường
2) Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)
3) Giấy xin phép nghỉ học
4) Giấy khai sinh
5) Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ)

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:
1) Quyết định nghỉ hưu
2) Thẻ hưu
3) Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

C) Chứng minh tài chính:
1) Đăng ký xe ô tô nếu có
2) Sổ đỏ nhà đất
3) Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản 4) Photo mặt trước thẻ tín dụng
5) Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D) Xác nhận chỗ ở
– Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc : đặt phòng khách sạn

E) Phương tiện đi lại: Vé máy bay

F) Bảo hiểm du lịch hồi hương

Thời gian làm: 3 – 4 tuần
Thời hạn visa: dưới 3 tháng
Địa điểm nộp visa: Đại sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội

Chi phí để làm 1 hồ sơ visa: Liên hệ
Giá trên bao gồm:
– Phí nộp vào sứ quán
– Phí dịch thuật công chứng
– Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu (Theo quy định của Sứ Quán Đức)

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất