06 04/18

Thủ tục xin visa công tác tại Bồ Đào Nha

06/04/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

A. Về nhân thân

1) Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa ngắn hạn và ký tên

2) 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%

3) Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.

4) Sổ hộ khẩu

5) Đăng ký kết hôn

6) Chứng minh thư nhân dân

B) Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :
1) Hợp đồng lao động

2) Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khaonr ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)

3) Quyết định cử đi công tác của cơ quan

4) Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …)

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

1) Đăng ký kinh doanh

2) Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

3) Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

C) Chứng minh tài chính:

1) Đăng ký xe ô tô nếu có

2) Sổ đỏ nhà đất

3) Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài

4) Photo mặt trước thẻ tín dụng

5) Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

Nộp kèm:
Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí
Hoặc:
Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời:

D) Xác nhận chỗ
– Giấy tờ chứng nhận tạm hoặc : đặt phòng khách sạn

E) MỤC ĐÍCH CỦA CHUYẾN ĐI
– Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ
– Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v.v.v

F) Vé máy bay

G) Bảo hiểm du lịch hồi hương

Thời gian làm: 3-4 tuần
Thời hạn visa: 1-3 tháng
Địa điểm nộp visa: Đại Sứ Quán Đức, 29 Trần Phú, Hà Nội

Chi phí để làm 1 hồ sơ visa: Liên hệ
Giá trên bao gồm:
– Phí nộp vào sứ quán
– Phí dịch thuật công chứng
– Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất