06 04/18

Thủ tục xin visa thăm thân tại Bỉ

06/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Với đội ngũ chuyên viên visa giàu kinh nghiệm và thái độ phụ vụ chuyên nghiệp, đến với dịch vụ visa thăm thân tại Bỉ của Visanhanh, Quý khách sẽ nhanh chóng nhận được những tư vấn chi tiết và những sự hỗ trợ tốt nhất để có được tấm visa thăm thân tại Bỉ thuận lợi, trong thời gian ngắn nhất cùng chi phí thấp nhất.

Thủ tục visa thăm thân Bỉ:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa đi Bỉ ngắn hạn và ký tên.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%. 
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân tại Bỉ:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản 4.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở tại Bỉ:

  1. Giấy mời bản gốc, hoặc giấy bảo đảm.
  2. Bản phô tô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.
  3. Bản phô tô giấy phép lưu trú, nếu người đảm nhận chi phí/người mời là người nước ngoài.
  4. Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ, đặt chỗ trong một ký túc xá sinh viên …

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm: 3 – 4  tuần.
Thời hạn visa: dưới 3 tháng.
Địa điểm nộp hồ sơ: Đại sứ quán Bỉ , Tầng 9 – Tháp Hà Nội – 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi phí làm visa thăm thân tại Bỉ:  Click để xem chi tiết Chi phí làm visa đi Bỉ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Visanhanh để có những tư vấn về visa thăm thân tại Bỉ tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất