04 04/18

Thủ tục xin visa công tác Bỉ

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Dịch vụ visa công tác Bỉ, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ khi làm Visa công tác Bỉ tại Visanhanh. Chúng tôi cam kết tư vấn cho Quý khách hồ sơ làm visa đi Bỉ nhanh gọn nhất với kết quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Thủ tục visa công tác Bỉ:


A. Về nhân thân:

  1. Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa Bỉ ngắn hạn và ký tên.
  2. 01 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%.
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp:

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu Quý vị nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Quyết định cử đi công tác của cơ quan.
  4. Chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty: Giấy tờ, hồ sơ nêu rõ hoạt động kinh doanh của công ty (giấy phép xuất, nhập khẩu, bằng chứng về hoạt động kinh doanh trước đó,giấy xác nhận đăng ký của công ty; nếu hành nghề tự do: v/d như xác nhận thuế, xác nhận của ngân hàng, tài liệu kế toán …).

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa công tác Bỉ:

  1. Đăng ký xe ô tô nếu có.
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.
  6. Nộp kèm:
  • Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên cử đi: Công văn của công ty/của bên sử dụng lao động cử đi xác nhận đảm nhận chi phí.
  • Tuyên bố đảm nhận chi phí của bên mời.

D. Xác nhận chỗ tại Bỉ:

  • Giấy tờ chứng nhận tạm hoặc đặt phòng khách sạn.

E. Mục đích của chuyến đi:

  • Giấy mời của một công ty hoặc của một cơ quan sang bàn bạc, hội nghị hoặc hội họp về hoạt động sản xuất, kinh doanh hay về công vụ.
  • Chứng minh quan hệ công việc: Giấy tờ, hồ sơ với nội dung nêu rõ quan hệ kinh doanh hoặc công vụ, v/d như hợp đồng kinh tế v…

F. Phương tiện đi lại: Vé máy bay.

G. Bảo hiểm du lịch hồi hương.

Thời gian làm: 3-4 tuần.
Thời hạn visa: 1-3 tháng.
Địa điểm nộp hồ sơ: Đại sứ quán Bỉ , Tầng 9 – Tháp Hà Nội – 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi phí làm visa công tác Bỉ:  Click để xem chi tiết Chi phí làm visa đi Bỉ
Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dịch vụ visa của Visanhanh để có những tư vấn về visa công tác Bỉ tốt nhất hoặc Quý khách có thể để lại địa chỉ liên lạc trong FORM ĐĂNG KÝ ONLINE, chúng tôi sẽ liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất