04 04/18

Thủ tục xin visa thăm thân tại Anh

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Thủ tục hồ sơ làm visa thăm thân tại Anh sẽ có những điểm khác với hồ sơ visa du lịch Anh hay hồ sơ visa đi công tác Anh, bởi vì mục đích đi Anh của mỗi loại hồ sơ là khác nhau.

Hiện nay số lượng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh ngày càng đông, đi kèm theo đó là nhu cầu của người ở Việt Nam muốn sang thăm người thân, bạn bè hay đi du lịch tại Anh cũng rất lớn. Để có thể xin được visa đi Anh, các bạn hãy tham khảo kỹ những yêu cầu về giấy tờ dưới đây để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin visa thăm thân tại Anh tốt nhất nhé.

Thủ tục hồ sơ xin visa thăm thân tại Anh


A. Về nhân thân

  1. Khai đơn xin visa Anh trực tuyến.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  .
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.
  7. Giấy chứng minh mối quan hệ của người mời tại Anh.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng).
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

 Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của nhà trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu trí.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa thăm thân tại Anh:

  1. Đăng ký xe ô tô (nếu có).
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở

  1. Giấy mời bản gốc, hoặc giấy bảo đảm.
  2. Bản phôtô hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người đảm nhận chi phí/người mời.
  3. Bản phôtô giấy phép lưu trú, nếu người đảm nhận chi phí/người mời là người nước ngoài (hoặc: Xác nhận đặt chỗ khách sạn, thuê nhà nghỉ, đặt chỗ trong một ký túc xá sinh viên …)

E. Phương tiện đi lại: Booking vé máy bay

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương

*Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ visa du lịch Anh chuẩn xác và nhanh nhất. Đại diện cho bạn làm việc với sứ quán để đẩy nhanh việc xét duyệt visa, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Thời gian làm visa thăm thân tại Anh:
từ 3 – 4  tuần

Thời hạn visa: dưới 3 tháng

Địa điểm nộp visa: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành,  quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội,

Chi phí dịch vụ làm visa thăm thân tại Anh:  xem chi tiết tại ➡ Chi phí làm visa đi Anh 

Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu (Theo quy định của Sứ Quán)
  • Phí dịch vụ làm visa.

Nếu các bạn có bất cứ điều gì còn băn khoăn và thắc mắc về thủ tục xin visa thăm thân tại Anh, đừng ngại liên hệ với Visanhanh qua tổng đài 1900 0262, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất