04 04/18

Thủ tục xin visa du lịch Anh

04/04/2018 Form đăng kí online
Rate this post

Visa du lịch Anh chính là rào cản lớn nhất đối với những người muốn đi du lịch Anh. Bởi thủ tục khắt khe khiến những người có tiền cũng chưa chắc đã được đi Anh, vậy thủ tục làm hồ sơ visa đi Anh như thế nào? có dễ làm không? Yêu cầu những loại giấy tờ gì?…Chi tiết thủ tục xin visa du lịch Anh dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Thủ tục hồ sơ xin visa du lịch Anh

A. Về nhân thân

  1. Khai đơn xin visa du lịch Anh trực tuyến.
  2. 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (kích thước 3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%  (1 ảnh dán vào tờ khai + 1 ảnh kẹp cùng).
  3. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin.
  4. Sổ hộ khẩu.
  5. Giấy đăng ký kết hôn.
  6. Chứng minh thư nhân dân.

B. Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội, nghề nghiệp :

  1. Hợp đồng lao động.
  2. Bảng lương 3 tháng gần nhất (Nếu bạn nhận lương qua tài khoản, vui lòng cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bằng tiếng Anh, dấu đỏ ngân hàng)
  3. Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp:

  1. Đăng ký kinh doanh.
  2. Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất.

*Chú ý: khi xin visa Anh các bạn đừng bị nhầm lẫn với việc xin visa Châu Âuvisa Schengen sẽ đi được Anh vì Anh không thuộc khối Schengen. Do đó, bạn vẫn phải xin visa du lịch Anh.

*Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ visa du lịch Anh chuẩn xác và nhanh nhất. Đại diện cho bạn làm việc với sứ quán để đẩy nhanh việc xét duyệt visa, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất.

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

  1. Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường.
  2. Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ).
  3. Giấy xin phép nghỉ học.
  4. Giấy khai sinh.
  5. Bản tuyên bố đồng ý của những người có quyền nuôi dưỡng (thông thường là bố mẹ) được chứng nhận chữ ký, lập tại Ủy ban nhân dân có thẩm quyền trong vòng 6 tháng trở lại đây, nôp bản gốc và một bản phô tô (Đối với trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố, mẹ).

 Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

  1. Quyết định nghỉ hưu.
  2. Thẻ hưu trí.
  3. Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất.

C. Chứng minh tài chính xin visa du lịch Anh:

  1. Đăng ký xe ô tô (nếu có).
  2. Sổ đỏ nhà đất.
  3. Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.
  4. Photo mặt trước thẻ tín dụng.
  5. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D. Xác nhận chỗ ở

  • Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc: đặt phòng khách sạn

E. Phương tiện đi lại: Vé máy bay

F. Bảo hiểm du lịch hồi hương


Thời gian làm visa du lịch Anh:
từ 3 – 4  tuần

Thời hạn visa: dưới 3 tháng

Địa điểm nộp visa: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Chi phí: Click xem chi tiết ➡ Chi phí làm visa đi Anh

Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu (Theo quy định của Sứ Quán).
  • Phí dịch vụ làm visa đi Anh.

Trên đây là chi tiết thủ tục xin visa du lịch Anh, các bạn tham khảo kỹ và nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ Hotline: 1900 0262 – Visanhanh sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất