07 08/18

Thông tin Visa Pháp

07/08/2018 Đăng ký Visa online
Rate this post

Dịch vụ visa đi Pháp của Visanhanh tự hào khi là 1 trong 6 đối tác đã ký hợp đồng với Đại Sứ Quán Pháp về làm visa đi Pháp cho người Việt và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt nam. Visanhanh có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ các thủ tục hồ sơ sẽ tư vấn cho Quý khách quy trình làm visa đi Pháp nhanh gọn, thuận tiện nhất. Giúp Quý khách hoàn thành một bộ hồ sơ làm visa đầy đủ để có thể đạt kết quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Các bạn theo dõi bài viết thông tin visa Pháp dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

 


Các loại visa đi Pháp

  1. VISA DU LỊCH PHÁP
  2. VISA THĂM THÂN TẠI PHÁP
  3. VISA CÔNG TÁC TẠI PHÁP

Cả 3 loại visa trên đều là dạng thị thực ngắn hạn, theo quy định của Liên minh Châu Âu sẽ có thời gian lưu trú không quá 3 tháng và thời hạn visa là 6 tháng. Tùy theo tính chất của từng yêu cầu xin visa mà Đại sứ quán có thể cho phép cấp visa nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Pháp.

➡ Lưu ý: Pháp là quốc gia thuộc khối Schengen, do đó bạn có thể xin visa Schengen (click xem chi tiết) để nhập cảnh vào Pháp. Hơn thế nữa, với visa Schengen bạn còn có thể tự do di chuyển qua lại giữa 26 nước Châu Âu. 

 

Thủ tục hồ sơ xin visa đi Pháp

 

Tùy vào mục đích đi Pháp của bạn mà Visa Pháp được chia thành những loại khác nhau. Do đó, mỗi loại visa lại có những yêu cầu khác nhau về giấy tờ hồ sơ, bạn phải lựa chọn loại visa đúng với mục đích nhập cảnh của mình, điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của bạn.

➡ Click để xem chi tiết thủ thục hồ sơ các loại visa đi Pháp:

📝 Visa du lịch Pháp,

📝  Visa thăm thân tại Pháp,

📝  Visa công tác tại Pháp

 


Một số lưu ý khi làm visa đi Pháp

➡ Đối tượng xin visa Pháp phải có cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
➡ Nộp hồ sơ xin visa phải trong thời gian quy định (nếu nộp quá sớm hay quá muộn so với ngày khởi hành đều có thể làm bạn bị lỡ chuyến đi).
➡ Thời gian xem xét hồ sơ xin visa trung bình là 2 tuần.
➡ Các dữ liệu sinh trắc học như dấu vân tay và chụp ảnh được lấy tại nơi nộp hồ sơ.
➡ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Tài liệu hồ sơ không đầy đủ rất dễ dẫn đến bị từ chối visa.
➡ Không phải bất cứ ai xin visa đi Pháp cũng phải phỏng vấn, nhưng trong một số trường hợp cần thiết có thể ĐSQ sẽ yêu cầu đến phỏng vấn để cung cấp thêm thông tin.
➡ Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt đều phải kèm theo bản dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
➡ Người xin visa phải xác định loại thị thực đúng với mục đích đi Pháp của mình và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, nhân viên ĐSQ sẽ xem xét hồ sơ và quyết định cấp hay từ chối cấp visa dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

Dịch vụ visa đi Pháp Dịch vụ visa đi Pháp của Visa Nhanh

Chi phí bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán.
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
  • Phí bảo hiểm 01 tháng vào Châu Âu.

➡ Giảm ngay 20% phí dịch vụ visa đi Pháp khi khách hàng đặt trực tiếp qua website.


Địa điểm nộp visa đi Pháp

  • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Pháp TLS: 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ tại VemaybaySP.com

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về xin visa đi Pháp có thể liên hệ với Visanhanh qua hotline 1900 0262. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem Các Khách Hàng đã có Visa Schengen tại Visanhanh >>Click Here <<
Bạn đang cần thông tin tư vấn dịch vụ Visa Vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc gọi 1900 0262 để được tư vấn Visa nhanh nhất