visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

South Pacific Travel đã xây dựng dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa cho các khách hàng có nhu cầu đi du lịch, du học, công tác, làm việc, định cư,… ở nước ngoài với các đặc thù như sau:

Khi làm hồ sơ xin visa, Quý Khách cần phải dịch toàn bộ các giấy tờ, tài liệu liên quan từ tiếng Việt cần dịch thuật công chứng sang tiếng bản ngữ theo yêu cầu của Đại sứ quán nước đó (thông thường có thể nộp bản dịch thuật tiếng Anh những giấy tờ đó cho hầu hết các Đại Sứ quán).

Các tài liệu dịch thuật công chứng hồ sơ sơ xin cấp visa bao gồm:

  • chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau.

Để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ visa tại công ty South Pacific Travel, khi đến quý khách chỉ cần mang tài liệu cần dịch đến cho chúng tôi, tất cả các công đoạn dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên uy tín và có trách nhiệm trong công việc, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển ngữ một cách chính xác nhất với nguyên bản.

Hoạt động dịch thuật công chứng hồ sơ xin cấp visa sẽ được tính vào phí dịch vụ visa của quý khác hàng, do đó Quý khách không cần phải trả thêm khoản phí dịch thuật riêng. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu dịch văn bản riêng lẻ mà không liên quan đến dịch vụ visa, chúng tôi cũng vẫn có thể trợ giúp. Để hiểu rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook