visa

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương (South Pacific Travel) với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch thuật sang các thứ tiếng của quý khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm nhất.

Theo xu hướng phát triển kinh tế và hội nhập Quốc tế hiện nay, nhu cầu đi công tác, du lịch, học tập, làm việc hay định cư tại nước ngoài của mọi người và nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp tham gia làm ăn với các đối tác trong nước hay nước ngoài ngày càng cao. Đi kèm với đó là các loại giấy tờ pháp lý đối với một tổ chức hay giấy tờ tùy thân đối với cá nhân như: luật đầu tư, các dự án thầu, tài liệu liên quan,…Hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn,…và tất cả các loại giấy tờ đều phải được dịch thuật công chứng theo yêu cầu pháp lý.

Tùy theo đất nước bạn đến mà ngôn ngữ sẽ được dịch sang tiếng của nước đó chẳng hạn như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung, Mỹ, Nhật…và nhiều thứ tiếng khác. Điều này được áp dụng cả với các tổ chức hay cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam. Do đó dịch thuật ngôn ngữ giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội hiện nay.

Dịch thuật công chứng là:

  • Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng. Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến phòng Tư pháp Quận, huyện để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng nhà nước).
  • Dịch thuật công chứng là khâu quan trọng không thể tách rời của quy trình xin visa đi nước ngoài của Quý khách. Hầu hết tất cả các lãnh sự quán đều yêu cầu Quý Khách các loại giấy tờ đã được dịch thuật công chứng.

Nhằm cung cấp một dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bản dịch của khách hàng sẽ được chuyển sang cơ quan có thẩm quyền để tiến hành công chứng, đảm bảo đúng theo nguyên tắc và quy định của nhà nước. Nhờ áp dụng các quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, sự hỗ trợ thủ tục công chứng các phòng tư pháp nhà nước, South Pacific Travel cam kết bảo đảm thời gian hoàn thành bản dịch thuật công chứng sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook