banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Thông tin cần biết khi làm visa đi du lịch tự túc Hàn Quốc

Thông tin cần biết khi làm visa đi du lịch tự túc Hàn Quốc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có thể nói Hàn Quốc là một trong những địa điểm mà bạn nên đến một lần trong đời, nhưng trước tiên bạn cần phải có được visa du lịch Hàn Quốc để thực hiện ước muốn của mình. Đi Hàn Quốc du lịch tự túc, các bạn sẽ thoải mái khám phá được những di tích cổ, ngắm những danh lam thắng cảnh đẹp, lãng mạn, mà còn học hỏi được những nét văn hóa độc đáo đậm đà bản sắc dân tộc của Hàn Quốc, đặc biệt là món Kim Chi nổi tiếng trên toàn thế giới. Đến vùng đất của rất nhiều các ngôi sao điện ảnh và ban nhạc nổi tiếng được đông đảo bạn trẻ châu Á hâm mộ nồng nhiệt.

Những thông tin cần biết khi làm visa du lịch Hàn Quốc.

Những loại giấy tờ và chi phí các bạn cần chuẩn bị:

 1. Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc của Đại sứ quán (có thể đến các tiệm photo gần đó để mua), có dán ảnh thẻ khổ quốc tế.
 2. Giấy chứng minh tài chính của ngân hàng: Số tiền trên 5.000USD, đã gửi được 3 tháng tính đến thời điểm nộp xin visa, nhưng nói chung càng nhiều và càng gửi lâu càng tốt. Nhưng hiện nay mình nghe nói rằng nếu bạn sở hữu thẻ vàng hoặc bạch kim của ngân hàng Shinhan thì sẽ được xác nhận dễ dàng và có thể miễn phí.
 3. Hợp đồng lao động (tiếng Anh + công chứng): Hợp đồng lao động của bạn phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.
 4. Giấy xin nghỉ phép (tiếng Anh): Bạn có thể tự viết, bằng tiếng Anh và nên có sự xác nhận, con dấu của người có thẩm quyền công ty bạn làm việc, việc này sẽ tăng thêm mức độ tin cậy cho hồ sơ của bạn.
 5. Giấy xác nhận làm việc (tiếng Anh): Đây là giấy xác nhận bạn đang công tác, làm việc tại công ty và có ghi mức lương hiện tại. Có ký và dấu mộc của công ty và người có thẩm quyền, giấy xác nhận này các công ty đều có mẫu hoặc bạn có thể tự viết và nhờ xác nhận là được.
 6. Xác nhận vé máy bay khứ hồi: Bạn book vé máy bay trên mạng, hãng máy bay sẽ gửi một email xác nhận, in và nộp bản email này là được. Không cần trả tiền vé trước.
 7. Xác nhận đặt phòng khách sạn. Bảo hiểm du lịch (300~500.0000 VNĐ): Bạn lên mạng tìm các đơn vị bán bảo hiểm du lịch phù hợp với mình và đăng ký mua.
 8. Sau khi đồng ý các điều khoản, chi phí và gửi tiền cho họ thì bạn sẽ nhận được bảo hiểm du lịch được gửi qua email. Chỉ cần in ra là được (có thể đến mua trực tiếp hoặc online, rất nhanh).
 9. Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
 10. Lịch trình đi lại (tiếng Anh) của bạn trong thời gian ở Hàn Quốc: Bạn có thể tham khảo lịch trình của các công ty du lịch, hoặc tự mình soạn ra theo ý thích cá nhân. Tốt nhất bạn nên đầu tư thời gian cho cái này vì nếu đã du lịch tự túc thì tìm kiếm kỹ thông tin là điều cực kỳ quan trọng do đó việc tự làm lịch trình đơn giản lắm. Chỉ cần viết đơn giản, rõ ràng là được.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc:

Người đến xin visa Hàn Quốc ở Đại sứ quán rất đông, chưa kể các công ty du lịch nữa, vì vậy mà việc xin visa cũng tương đối tốn thời gian.

 • Thời gian nhận hồ sơ: chỉ nhận buổi sáng 9:0 ~ 11:00.

– Xếp hàng ở cổng, ghi thông tin cá nhân, nhận thẻ visitor, sau đó vào trong và đến quầy phía trước lấy số thứ tự. Visa du lịch tự túc thì bạn bấm số 3 (quầy visa thông thường số 2).

– Khi đến lượt thì nộp hết giấy tờ đã chuẩn bị và lệ phí. Nhân viên ĐSQ sẽ kiểm tra hồ sơ bạn, nếu mọi thứ đều ổn thì họ sẽ in cho bạn giấy hẹn lấy visa. Như vậy là xong, bạn chỉ cần đợi 7 ngày, theo như ngày giờ hẹn trên giấy đến nhận kết quả.

Lấy visa:

 • Thời gian: 15~17:00.

– Xếp hàng và ghi thông tin như khi nộp hồ sơ xin visa, sau đó bạn đến quầy số 3 (quầy nộp hồ sơ lần trước) để giấy hẹn ở nơi quy định và chờ nhân viên đọc tên của mình. Lúc mình đi nhận kết quả thì rất nhanh, ngoại trừ thời gian xếp hàng ở ngoài vì visa du lịch cũng ít người.

Vậy là xong, visa nhập cảnh của bạn sẽ được dán vào hộ chiếu với các thông tin cá nhân và thời hạn 3 tháng, ra vào Hàn Quốc 1 lần, mỗi lần 30 ngày.

Chú ý: bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin và thời gian hiệu lực của visa trước khi ra về.

Địa điểm nộp hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc:

ĐẠI SỨ QUÁN ĐẠI HÀN DÂN QUỐC TẠI VIỆT NAM
(Tel : 04-3831-5110~6 / Fax : 04-3831-5117)
Địa chỉ : Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook