banner visaSchengen

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Tìm hiểu những quy định về Thị thực, Hải quan và Pháp luật Singapore

Tìm hiểu những quy định về Thị thực, Hải quan và Pháp luật Singapore

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Người nước ngoài đến Singapore hầu hết đều không cần xin thị thực Singapore, thông thường Chính phủ Singapore có thể cho phép người nước ngoài lưu trú tại Singapore tới 30 ngày. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của văn phòng lãnh sự quán Singapore tại quốc gia bạn sống để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến việc nhập cảnh vào Singapore.

tim hieu nhung quy dinh ve thi thuc hai quan va phap luat singapore.2Ảnh sưu tầm

Những điều cần biết khi tới Singapore:

Nếu bạn muốn ở lại Singapore trong thời gian dài hơn, bạn phải đăng ký tại Cục quản lý Xuất nhập cảnh Singapore (ICA) ngay khi đến nơi. Tuy nhiên, bạn phải có hộ chiếu hợp lệ còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay cho chuyến về hoặc cho chuyến tiếp theo, các giấy tờ cần thiết (như thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh) cho điểm đến kế tiếp và đồng thời phải chứng minh rằng bạn có đủ nguồn tài chính để ở lại Singapore trong thời gian đó.

Du khách không được miễn thị thực:

Bạn có thể tìm thấy danh sách các quốc gia mà công dân của họ cần phải có thị thực để nhập cảnh vào Singapore trên trang web của ICA tại đây. Nếu bạn cần thị thực, hãy truy cập trang web của ICA để biết các thủ tục đăng ký. Như với hầu hết các quốc gia, hãy lưu ý rằng việc sở hữu thị thực không cho phép một người nước ngoài tự động nhập cảnh vào Singapore. Du khách còn phải đáp ứng các yêu cầu nhập cảnh như sở hữu một hộ chiếu còn hiệu lực, có đủ tài chính cho thời gian lưu trú lại Singapore và vé máy bay khứ hồi hoặc bay tiếp đã được xác nhận. Việc cấp giấy thông hành cho du khách nước ngoài được quyết định bởi các cán bộ ICA tại cửa khẩu Singapore và mỗi trường hợp được xem xét một cách riêng biệt.

Công dân của Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), Georgia, Turkmenistan và Ukraina có thể được nhập cảnh vào Singapore mà không cần thị thực để lưu trú trong tối đa 96 giờ nếu họ đáp ứng được các điều kiện sau đây:  

  • Du khách đang quá cảnh tới hoặc từ một nước thứ ba bằng đường hàng không.
  • Du khách sở hữu.
      -   Một hộ chiếu còn hiệu lực.
      -   Một vé máy bay bay tiếp đã được xác nhận.
      -   Giấy tờ nhập cảnh (bao gồm cả thị thực) vào nước thứ ba.
      -   Có đủ tài chính trong thời gian lưu trú tại Singapore.
  • Du khách tiếp tục hành trình tới nước thứ ba trong khoảng thời gian miễn thị thực 96 giờ.
  • Du khách đáp ứng yêu cầu nhập cảnh của Singapore, được quyết định bởi các cán bộ ICA tại Cửa khẩu Singapore.

Việc cấp giấy phép nhập cảnh miễn thị thực vào Singapore sẽ được xem xét theo đánh giá và quyết định của các cán bộ Cơ quan Cửa khẩu và Xuất nhập cảnh tại Cửa khẩu Singapore.

Mất hộ chiếu:

Trong trường hợp bạn bị mất hộ chiếu khi đang ở Singapore, hãy báo cảnh sát ngay lập tức, và đến đại sứ quán nước bạn tại Singapore để xin cấp giấy thông hành thay thế. Bạn cũng cần trình báo Cơ quan xuất nhập cảnh (số 10 đường Kallang, đối diện ga tàu điện ngầm Lavender) để được cấp giấy thông hành, hợp thức hóa việc bạn ở lại Singapore.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 19000262

Tư vấn qua Facebook