promotion visa 2

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất
Bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị hồ sơ làm Visa như thế nào ? Hãy yên tâm ! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miền phí !
Thông tin minh bạch, rõ ràng
Bạn cần tìm hiểu thông tin làm Visa các nước ? Những bài viết về dịch vụ visa các nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin đó !
Giảm thiểu rủi ro khi làm Visa
Bạn lo lắng hồ sơ làm Visa của bạn có đạt hay không ? Đừng lo ! Chúng tôi đã giảm thiểu rủi ro khi xét duyệt hồ sơ cho các bạn lên đến 99% !
Một số kinh nghiệm làm visa du lịch Đức

Một số kinh nghiệm làm visa đi du lịch Đức

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Visa Châu Âu - Visa du lịch Đức. Mọi người đều biết để chuẩn bị cho 1 chuyến đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, điều đầu tiên đối với người Việt Nam là phải có visa. South Pacific Travel xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc làm visa đi du lịch Đức dưới hình thức du lịch thăm thân, hi vọng có thể giúp các bạn chuẩn bị tốt quá trình xin visa Đức.

mot so kinh nghiem lam visa du lich duc1Berlin Germany. Ảnh: ST

Hồ sơ làm visa du lịch Đức bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy bảo lãnh Formal Obligation (Verpflichtungerklärung) của người thân nhân hoặc bạn bè bên Đức, không có giấy này là không thể xin visa Đức được. Chính phủ Đức không cấp visa du lịch Đức theo dạng tự túc.
  • Điều kiện tốt nhất để xin giấy này là người bên Đức phải có công ăn việc làm, bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn (bạn sẽ không phải chứng minh tài chính ở Việt Nam). Người bên Đức đến Sở ngoại kiều tại thành phố đang sống làm giấy tờ trong vòng 1 ngày là có được, thời gian bảo lãnh tối đa 90 ngày.
  • Đối với người đang đi làm cần: hợp đồng lao động, giấy xác nhận cán bộ nhân viên (tốt nhất là có xác nhận luôn mức lương), đơn xin nghỉ phép.
  • Đối với người chủ kinh doanh: tất nhiên là phải có giấy phép kinh doanh.
  • Đối với người đã có gia đình thì cần: giấy đăng ký kết hôn, khai sinh con cái.
  • Nếu là họ hàng bảo lãnh thì có chứng minh quan hệ.
  • Sổ tiết kiệm: cái này không nhất thiết phải có nếu người bên Đức bảo lãnh hết chuyến đi cho bạn.
  • Hộ khẩu, CMND.
  • Mua bảo hiểm cho chuyến đi, thời hạn bảo hiểm phải bằng hoặc nhiều hơn thời hạn visa. Các công ty bảo hiểm lớn ở VN để có bán bảo hiểm du lịch nước ngoài.
  • Hồ sơ phải được dịch sang tiếng Đức hoặc nếu có sẵn tiếng Anh thì không phải dịch.
  • Thời gian bạn xin đi du lịch phải khớp với thời gian bạn xin nghĩ phép ở cơ quan.
  • Số ngày bạn được lưu trú tại Đức thường đúng bằng thời gian bạn xin đi du lịch. Trong thời gian lưu trú này bạn có thể đi các nước khối Schengen tùy thích, thời hạn lưu trú ở tất cả các nước thuộc khối Schengen là thời hạn ghi trong visa tính từ ngày được nhập cảnh đến ngày xuất cảnh.

Bạn nên bắt đầu chuẩn bị làm visa 3 tháng trước khi đi. Thời gian này bao gồm:

  • Nhận giấy bảo lãnh từ Đức gửi về.
  • Đặt chỗ xin nộp hồ sơ trên trang website của sứ quán Đức.
  • Nộp đầy đủ hồ sơ sứ quán Đức sẽ mời phỏng vấn.
  • Phỏng vấn xong sẽ chờ khoảng 1 tuần để nhận visa (luôn mang theo di động để nghe họ gọi đến).

Ngày phỏng vấn xin visa du lịch Đức:

  • Nhân viên sứ quán sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn có hợp lệ không, nếu không sẽ trả về để bạn bổ sung. Khi đã chấp nhận hồ sơ, bạn phải đóng phí xin visa Đức.
  • Người Đức sẽ trực tiếp phỏng vấn bạn.
  • Bạn xin visa du lịch Đức thì tốt nhất nước đầu tiên đến là Đức, tuy nhiên bạn cũng có thể nhập cảnh từ nước khác, miễn là nước đó nằm trong khối Schenken.

Lưu

Lưu

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

support icon skype support icon yahoo

Hotline: 0962 95 28 82

Tư vấn qua Facebook